Nếu bạn đang có ý định mua nước tẩy trang Evoluderm mà còn đang phân vân câu hỏi ” Cách nhận biết nước tẩy trang Evoluderm thật giả?” thì thật trùng hợp bạn đã tìm đúng bài viết rồi đó. Không để các bạn tốn thời gian nữa, hãy cùng Vonpreen đi giải đáp thắc mắc trên nhé!

3 Cách nhận biết đơn giản nước tẩy trang Evoluderm thật giả:

3 Cách nhận biết đơn giản nước tẩy trang Evoluderm thật giả:
3 Cách nhận biết đơn giản nước tẩy trang Evoluderm thật giả:

Cách 1: Nhận biết qua giá thành sản phẩm.

Chai nước tẩy trang Evoluderm chính hãng được bày bán trên thị trường có giá bán khoảng 125.000 VNĐ/ 100ml, 195.000 VNĐ/ 250ml và 295.000 VNĐ/ 500ml. Tuy nhiên, đối với loại hàng giả, hàng nhái nhiều nơi sẽ bán có vài chục. Vậy nên, bạn đừng quá ham rẻ mà lựa chọn cho mình những sản phẩm gây hại đến làn da khi sử dụng.

Cách 2: Nhận biết qua bao bì.

Đối với sản phẩm tẩy trang chính hãng, bạn sẽ nhận thấy được sự chắc chắn, cứng cáp của sản phẩm khi cầm trên tay, màu sắc được in trên chai nhìn sẽ sắc nét, tươi sáng và thật màu hơn. Thông tin được in ấn cẩn thận, rõ ràng bằng chữ tiếng anh( đối với hàng công ty sẽ có ten ghi chú tiếng việt để người dùng dễ đọc). Đặc biệt, phần nắp mở sẽ được niên phong cẩn thận bằng 1 lớp màng cứng để tránh trường hợp sản phẩm bị bóc ra dùng thử.

Còn đối với hàng giả thì ngược lại hoàn toàn, chai nhựa mỏng manh, màu sắc không đồng đều, thông tin sai, in thiếu chữ và phần nắp thì không có màng bọc cẩn thận.

Cách 3: Nhận biết qua dung dịch và mùi hương.

Về mùi hương:

Nếu là chai tẩy trang chính hãng thì khi mở nắp bạn sẽ gửi thấy mùi hương thơm ngọt nhọt như kẹo và khi sử dụng mùi thơm vẫn thoang thoảng qua. Đây sẽ là một mùi hương đậm nhưng sẽ không gây cảm giác khó chịu cho người sử đụng đâu. Còn đối với chai tẩy trang hàng giả thì thường sẽ không có mùi gì hoặc có mùi cồn tỏa ra rất rõ rệt.

Về dung dịch:

Khi lắc đều 2 chai tẩy trang Evoluderm thật và giả, bạn sẽ sự khác biệt rõ ràng. Cụ thể, Chai chính hãng sẽ xuất hiện các bọt khí với kích thước nhỏ, đều và nhanh chóng tan biến, chai hàng giả nổi bọt to như xà phòng vì thành phần chất tẩy mạnh nên khi lắc sẽ xuất hiện bọt khí mới xuất hiện nhiều.

Hy vọng rằng với 3 cách nhận biết đơn giản này sẽ giúp bạn tìm được chai tẩy trang Evoluderm chính hãng để có được những trải nghiệm tốt nhất mà sản phẩm mang lại nhé.

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

3 cách nhận biết đơn giản nước tẩy trang evoluderm thật giả - địa chỉ mua hàng chính hãng
3 cách nhận biết đơn giản nước tẩy trang evoluderm thật giả – địa chỉ mua hàng chính hãng

Nước tẩy trang Evoluderm được bán rộng rãi ở toàn quốc nên bạn có thể mua ở bất kì đâu như: siêu thị, cửa hàng tạp hóa,…

Tuy nhiên, Vonpreen vẫn khuyên bạn nên mua tẩy trang ở store chính hãng hoặc các cửa hàng bán mỹ phẩm uy tín, được chứng nhận đàng hoàng. Một trong những cửa hàng bạn có thể tham khảo đó là hệ thống Vonpreen. Vonpreen xin cam kết các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều là hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Ngoài ra, Vonpreen không chỉ bán lẻ mà còn đại diện và phân phối cho nhiều nhãn hàng nên giá luôn nằm trong top rẻ nhất thị trường nên bạn yên tâm mua hàng nhé.

5 dòng tẩy trang Evoluderm bán chạy tại Vonpreen:

Từ khóa tìm kiếm:

  • nước tẩy trang evoluderm thật giả
  • Cách nhận biết nước tẩy trang evoluderm chính hãng
  • Địa chỉ mua nước tẩy trang evoluderm uy tín