Trên thị trường hiện nay thì khả năng tạo bọt của các sản phẩm sữa rửa mặt trên thị trường hiện nay cực kì đa dạng từ sữa rửa mặt với khả năng tạo bọt bông mịn đến tạo bọt nhẹ, có sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ thì đa số là không tạo bọt. Vậy bọt rửa mặt của các sản phẩm sữa rửa mặt đến từ thương hiệu Senka sẽ có điểm gì đặc biệt so với các thương hiệu khác không. Nếu bạn đang tò mò về điều đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây Vonpreen sẽ giải đáp cho bạn!

Điểm đặc biệt về bọt rửa mặt trong sữa rửa mặt Senka?

Đánh giá về hình thức bên ngoài thì sữa rửa mặt Senka có lớp kem sánh, mịn, không tạo bọt bong bóng mà tạo bọt bông giống như đánh kem làm bánh, với lớp bọt bông xốp, lại vô cùng mịn màng sẽ dễ dàng hợp trong việc rửa mặt. Vì lớp bọt dày và mịn sẽ giúp người sử dụng tránh gây ra những tổn thương không đáng có da sự ma sát trực tiếp lên da mặt cực kì mỏng manh.

Đặc biệt, lớp bọt dày và mịn hơn gấp 18% so với lớp bọt của các loại sữa rửa mặt khác có khả năng tiếp cận và lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông. Làm sạch được cả bụi mịn PM2.5 và các tạp chất mà mắt thường không thấy được. Đồng thời, lớp bọt dày sẽ vẫn tiếp tục duy trì trong suốt thời gian rửa mặt. Làn da được làm sạch một cách nhẹ nhàng và thư giãn trong lớp bọt xốp dày và trắng mịn.

Với khả năng tạo bọt tốt như thể thì bạn sẽ nghĩ ngay đến khả năng lấy đi bụi bẩn bã, bã nhờn quá mức sẽ khiến da có cảm giác khô ráp do khả năng làm sạch kin kít, nhưng hoàn toàn ngược lại với công nghệ Giữ ẩm độc quyền “Aqua in Pool”: Công nghệ này với khả năng làm sạch chọn lọc giúp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm tự nhiên của da. Đồng thời còn tăng cường hiệu quả của các thành phần dưỡng ẩm khác giúp da sạch nhưng không hề khô căng, mà ẩm mịn tự nhiên.

Một số loại sữa rửa mặt tạo bọt tốt nhà Senka mà bạn không thể bỏ lỡ:

1. Sữa rửa mặt Senka Speedy Perfect Whip

Bọt rửa mặt Senka - Bọt rửa mặt Senka Speedy Perfect Whip
Bọt rửa mặt Senka Speedy Perfect Whip

Senka Speedy Perfect Whip – 150ml là dòng sản phẩm Bọt rửa mặt giúp tiết kiệm thời gian, cho da sạch sâu, ẩm mịn hơn.

Sản phẩm chứa bọt tơ tằm nhiều và mịn giúp làm sạch da an toàn và dịu nhẹ. Mật độ bọt nhiều hơn gấp 5 lần có khả năng tiếp cận và hấp thụ bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông. Đồng thời giảm ma sát giữa da và tay, hạn chế tổn thương da và lão hóa sớm cho da.

Senka Speedy Perfect Whip được áp dụng công nghệ Aqua in Pool độc quyền từ Shiseido giúp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm tự nhiên của da. Đem đến cho bạn da sạch hoàn hảo nhưng vẫn ẩm mịn tự nhiên, không gây cảm giác khô căng.

Sản phẩm có công thức nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt hơn. Sức mạnh từ kén tơ tằm trắng Mayu Haku: Kết hợp công dụng từ thành phần “sericin” và chất “hydrolyzed silk”, giúp cho hiệu quả dưỡng ẩm trọn vẹn hơn gấp nhiều lần.

Senka Speedy Perfect Whip sở hữu thiết kế vòi tạo bọt giúp tiết kiệm thời gian, cho lớp bọt bông mịn và nhiều hơn khi dùng tay.

Mua ưu đãi, chính hãng tại: Bọt rửa mặt Senka Speedy Perfect Whip

2. Sữa rửa mặt tẩy trang Senka All Clear Double W Foam

Bọt rửa mặt Senka - Bọt rửa mặt tẩy trang Senka All Clear Double W Foa
Bọt rửa mặt tẩy trang Senka All Clear Double W Foa

Senka All Clear Double W Foam – 150ml là dòng sản phẩm bọt rửa mặt 2 trong 1 giúp tẩy trang đồng thời làm sạch bụi bẩn, bã nhờn bám trên da sau suốt một ngày dài.

All Clear Double W Foam chứa thành phần dầu Cám Gạo – Rice Bran Oil: Không chỉ giúp hòa tan cặn trang điểm dày một cách hiệu quả mà còn lấy đi các chất gây oxy hóa trên da. Từ đó giúp làm sáng da và ngăn ngừa lão hóa cho da.

Công thức chứa chiết xuất Tơ tằm trắng và Gấp đôi Hyaluronic acid kết hợp với công nghệ dưỡng ẩm độc quyền từ Shiseido bảo vệ màn ẩm tự nhiên của da, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm chuyên sâu, giúp da mềm và ẩm mịn sau khi rửa mặt.

Sản phẩm sở hữu thiết kế vòi tạo bọt tự động giúp tiết kiệm thời gian rửa mặt và tẩy trang. Bọt được tạo dày và mịn hơp gấp 5 lần so với dùng tay. Hạt bọt tơ tằm len lỏi sâu vào lỗ chân lông, giúp hiệu quả tẩy trang và làm sạch cao hơn so với sữa rửa mặt thông thường.

Mua ưu đãi, chính hãng tại: Bọt rửa mặt tẩy trang Senka All Clear Double W Foam

3. Sữa rửa mặt tạo bọt Senka Perfect Whip

Bọt rửa mặt Senka - Sữa rửa mặt tạo bọt Senka Perfect Whip
Sữa rửa mặt tạo bọt Senka Perfect Whip

Senka Perfect Whip – 120g là dòng sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt dịu nhẹ, giúp da làm sạch da hoàn hảo với bọt tơ tằm trắng mịn.

Sản phẩm chứa nhiều bọt tơ tằm và mịn hơn gấp 18% có khả năng tiếp cận và lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông. Lớp bọt dày của Senka Perfect Whip: có khả năng duy trì trong suốt thời gian rửa mặt. Giúp làn da được làm sạch một cách nhẹ nhàng và thư giãn trong lớp bọt xốp dày và trắng mịn.

Kết hợp với công nghệ Aqua in Pool độc quyền từ Shiseido giúp giữ lại màn dưỡng ẩm tự nhiên của da. Senka Perfect Whip đem đến cho bạn da sạch hoàn hảo nhưng vẫn ẩm mịn tự nhiên, không gây cảm giác khô căng.

Senka Perfect Whip chứa các thành phần hiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên giúp cho hiệu quả dưỡng ẩm trọn vẹn hơn gấp nhiều lần. Công thức gấp đôi Hyaluronic acid làm tăng hiệu quả và duy trì tác dụng giữ ẩm. Đem đến cho bạn làn da căng bóng và mịn màng, từ đó giúp làn da của bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Mua hàng chính hãng, giá ưu đãi tại: Sữa rửa mặt tạo bọt Senka Perfect Whip

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của đội ngũ tư vấn của VonPreen, sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về da cũng như các lựa chọn các loại sữa rửa phù hợp cho làn da của chính mình

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ giải đáp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với VonPreen nhé.

Từ khóa liên quan:

  • Bọt của sữa rửa mặt Senka có điểm gì nổi bật?
  • Sữa rửa mặt Senka có tạo bọt tốt không?
  • Sữa rửa mặt Senka có gây khô da không?