Biết đến thương hiệu Senka đã lâu nhưng bạn có phân loại được những đặc điểm hay công dụng của các dòng sản phẩm sữa rửa mặt đến từ thương hiệu Senka không? Với những giới thiệu về các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Senka trong bài viết dưới đây,  bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được các sản phẩm mà bạn ứng ý nhất về sản phẩm này nhờ vào những đặc tính của các dòng sản phẩm này.

Các dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu Senka.

Sữa rửa mặt Senka sẽ được phân loại ra làm 2 dòng sản phẩm chính đó là:

1. Dòng sữa rửa mặt Perfect Whip nhà Senka.

Các dòng sữa rửa mặt Senka - Dòng sản phẩm Perfect Whip nhà Senka.
Dòng sản phẩm Perfect Whip nhà Senka.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sữa rửa mặt Perfect Whip. Về hình dáng, chúng đều có trọng lượng chung là 120g nhưng khác nhau về màu sắc, có 3 màu là hồng, trắng và xanh.

Nhìn chung, cả 3 sản phẩm đều có công dụng làm sạch sâu mọi vết bẩn, chất bã nhờn và tế bào chết bám trong lỗ chân lông, ngăn chặn các sắc tố melanin hình thành khiến da bị xỉn màu và thâm nám.

Mùi hương của sữa rửa mặt Perfect Whip cũng rất dễ chịu, đem lại cảm giác tươi mát, sảng khoái khi rửa.

Sữa rửa mặt Perfect Whip tạo bọt cực tốt, giúp bạn hạn chế dùng tay chà sát lên mặt gây lão hoá da.

2. Dòng sản phẩm All Clear Double Whip nhà Senka.

Các dòng sữa rửa mặt Senka - Dòng sản phẩm All Clear Double Whip nhà Senka.
Dòng sản phẩm All Clear Double Whip nhà Senka.

Đây là dòng sản sản phẩm sữa rửa mặt tẩy trang đến từ thương hiệu Senka. Nhờ vào khả năng lấy đi hoàn toàn lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn các loại sữa rửa mặt All Clear Double Whip nhà Senka còn được yêu thích nhiều vì vừa tiết kiệm được về mặt thời gian và và kha khá chi phí khác với sản phẩm bọt tẩy trang cực kì hữu ích.

Hương thơm của các sản phẩm đến từ dòng All Clear Double Whip nhà Senka cùng hoàn toàn tự nhiên đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm gồm có 2 sản phẩm chính đó là:  Bọt rửa mặt tẩy trang Senka All Clear Double W Foam và  Sữa rửa mặt tẩy trang 2 trong 1 Senka All Clear Double W

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của đội ngũ tư vấn của VonPreen, sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về da cũng như các lựa chọn các loại sữa rửa phù hợp cho làn da của chính mình

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ giải đáp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với VonPreen nhé.

Từ khóa liên quan:

  • Dòng sữa rửa mặt tẩy trang nhà Senka
  • Dòng sữa rửa mặt Perfect Whip nhà Senka.
  • Đặc điểm chung của các sản phẩm của dòng sữa rửa mặt Perfect Whip.
  • Sữa rửa mặt Senka cho các loại da