Công nghệ càng tiên tiến hiện đại nên việc kiểm tra các sản phẩm chính hãng cũng không còn quá khó khăn đối với tất cả những ai đang tìm mua các sản phẩm sữa rửa mặt nhà Senka mà không xác định được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Việc check mã vạch các sản phẩm sữa rửa mặt Senka có lẽ là cách kiểm tra nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về cách làm này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách quét mã vạch để truy xuất thông tin của sản phẩm.

Công nghệ quét mã vạch – một trong những cách giúp phân biệt sản phẩm thật hay giả hiệu quả nhất hiện này. Không chỉ riêng các sản phẩm chăm sóc da mà còn hầu hết các sản phẩm như: đồ ăn, thức uống, tem mác quần áo…đều được thêm lên một dòng mã vạch. Bởi vì trên mỗi sản phẩm được bán ra thị trường đều có mã vạch riêng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm, cũng như giúp người tiêu dùng có thể truy xuất được thông tin và nguồn gốc của hàng hóa. Cho nên, các ứng dụng dùng để kiểm tra mã vạch cũng từ đó được ra đời để bạn có thể linh hoạt trong việc kiểm tra sản phẩm.

Check mã vạch sữa rửa mặt Senka - Mã vạch sữa rửa mặt Senka
\Mã vạch sữa rửa mặt Senka

 

Để có thể quét mã sữa rửa mặt Senka thì bạn có thể sử dụng tới các ứng dụng chuyên dụng như iCheck Scanner, Barcodeviet. Với những ứng dụng này, chỉ với 3s thực hiện quét mã trên sản phẩm sẽ giúp hiển thị rõ ràng thông tin về sản phẩm như: Quốc gia sản xuất, công ty sản xuất, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin chi tiết đặc điểm sản phẩm….điều này giúp bạn dễ dàng truy xuất được thông tin và xác định được nguồn gốc của sản phẩm.

Trong trường hợp việc check mã vạch không thực hiện được, khả năng cao sản phẩm sữa rửa mặt bạn mua là hàng fake cần phải đề phòng.

*Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại việc in giả mã vạch đã trở nên rất dễ dàng đối với các gian thương. Vậy nên bạn cần hết sức chú ý và kết hợp những cách phân biệt trên để mua được hàng thật, chính hãng nhé.

Nói tóm lại, những sản phẩm được sử dụng trên da, hay vào trong cơ thể thì việc tìm hiểu gốc gác, mẫu mã của chúng là cực kì quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua trước khi sử dụng sản phẩm. Ngoài những cách thông thường bằng cách kiểm tra mã vạch như trên thì việc tìm đến các cửa hàng chính thức của thương hiệu hay các cửa hàng kí kết hợp đồng với thương hiệu Senka như Vonpreen cũng là một sự lựa chọn thông minh của bạn đó!

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của đội ngũ tư vấn của VonPreen, sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về da cũng như các lựa chọn các loại sữa rửa phù hợp cho làn da của chính mình

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ giải đáp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với VonPreen nhé.

Từ khóa liên quan:

  • Cách kiểm tra sữa rửa mặt Senka hàng thật và hàng giả
  • Check mã vạch sữa rửa mặt Senka có phải cách tốt nhất để kiểm tra hàng thật không?
  • Hướng dẫn cách kiểm tra sữa rửa mặt Senka bằng mã vạch.