Trên thị trường mỹ phẩm tóc, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với sản phẩm chăm sóc tóc của Nashi. Bạn sẽ rất dễ dàng để đặt mua và sở hữu một sản phẩm Nashi qua các website bán hàng, các sàn thương mại điện tử hay có thể mua tại các cửa hàng mỹ phẩm gần chỗ bạn.  Để giúp bạn mua được các sản phẩm chính hãng tại các cơ sở uy tín, thì ngay sau đây VonPreen sẽ chỉ cho các các cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả, hãy đón xem đó là các dầu hiệu nào bạn nhé.

Cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả?

  • Nhận diện tem
Cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả
  • Nội dung in trên bề mặt tem QRcode
Cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả nội dung in trên bề mặt tem QRcode
Nội dung in trên bề mặt tem QRcode
  • Dùng đèn led soi lên, tem thấy họa tiết in nổi
  • Vỏ chai nâu,họa tiết sờ vào thấy sần sùi, màu chữ sắc nét
  • Hương thơm lưu trên tóc lâu, hương thơm nhẹ nhàng không có mùi hắc

Có nên mua dầu gội Nashi xách tay không? Những tác hại có thể xảy ra khi sử dụng hàng giả?

Các sản phẩm xách tay cơ bản vẫn là hàng chính hãng nhưng vì không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không được kiểm định rõ ràng, khả năng là hàng giả rất cao. Vì vậy các bạn không nên tham rẻ mà mua và sử dụng những sản phẩm mang tiếng xách tay rồi không may sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe.

Các sản phẩm dầu gội Nashi giả thường được làm với các thành phần rẻ tiền, không kiểm định rõ ràng về chất lượng nên sẽ đem lại nhiều hậu quả xấu đến người sử dụng:

  • Chắc chắn không thể đem lại hiệu quả như những sản phẩm dầu gội Nashi thật.
  • Có thể gây kích ứng, hư tổn mái tóc
  • Sử dụng thời gian dài còn có thể gãy rụng tóc, ung thư…

Top sản phẩm cặp gội xả Nashi được khách hàng yêu thích

1. Cặp dầu gội xả Nashi Armonia

Cặp dầu gội xả Nashi Armonia là bộ chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ đất nước nước ý. Bộ sản phẩm giúp khắc phục tình trạng gàu ngứa và bết tóc do lượng dầu trên da đầu quá nhiều.

Cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả cặp gội xả Nashi Armonia
Cặp gội xả Nashi Armonia

Dòng sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất từ italy với dây truyền sản xuất hiệt đại quy mô lớn. Với thành phần 100% tinh chất chiết xuất từ tự nhiên, đem đến khả năng chăm sóc mái tóc hiệu quả. Các thành phần chính của Nashi Armonia:

  • Dầu hữu cơ hạt lanh
  • Dầu Camellia
  • Chiết xuất quả lựu
  • Chiết xuất hoa ly vàng

Nashi Armonia nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn bám trên tóc và da đầu. Đồng thời kiểm soát lượng dầu tiết trên da đầu. Trả lại sự bồng bềnh cho mái tóc, giúp bạn tự tin xõa mái tóc suôn mượt và chải tóc dễ dàng mà không lo bết, rít.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ cảm giác ngứa ngáy, khó chịu trên da đầu. Cung cấp và cân bằng độ ẩm lý tưởng cho da đầu, từ đó làm giảm tình trạng gàu khô, vảy ngứa. Giúp bạn tự tin hơn với da đầu thoáng sạch, không có mảng bám và luôn thư thái, dễ chịu.

Bộ sản phẩm là giải pháp chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da đầu hiệu quả cho tóc gàu, dầu. Nashi Armonia không chứa chất bảo quản, paraben, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Hương thơm lịch lãm, quyến rũ đem đến cảm giác dễ chịu, tự tin hơn khi dùng.

Ưu đãi sản phẩm các bạn xem tại đây: Cặp dầu gội xả Nashi Armonia

2. Cặp gội xả Nashi Argan

Cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả cặp gội xả Nashi Argan
Cặp gội xả Nashi Argan

Dòng sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất từ italy với dây truyền sản xuất hiệt đại quy mô lớn. Đem đến khả năng phục hồi chuyên sâu cho mái tóc yếu, khô xơ, hư tổn hiệu quả.

Dầu cặp Nashi Argan giúp nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên. Trả lại trạng thái thoáng sạch, tinh khiết cho tóc và da đầu tạo môi trường lý tưởng cho mái tóc được nuôi dưỡng hiệu quả nhất.

Nashi Argan với 100% tinh chất tự nhiên giúp tóc bổ sung vitamin tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi cho tóc. Đồng thời lấy lại sự bồng bềnh và cân bằng độ sáng cho tóc. Đem đến cho bạn mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt như nhung và luôn tràn đầy sức sống.

Bộ sản phẩm là giải pháp chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da đầu, phục hồi hư tổn. Giúp bạn loại bỏ tình trạng tóc khô xơ, rối xù, hư tổn. Nashi Argan không chứa chất bảo quản, paraben, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Hương thơm lịch lãm, quyến rũ đem đến cảm giác dễ chịu, tự tin hơn khi dùng.

Ưu đãi sản phẩm các bạn xem tại đây : Cặp gội xả Nashi Argan

3. Cặp gội xả Nashi Argan Classic

Cách phân biệt dầu gội Nashi thật giả cặp gội xả Nashi Argan Classic
Cặp gội xả Nashi Argan Classic

Dòng sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất từ italy với dây truyền sản xuất hiệt đại quy mô lớn. Đem đến khả năng phục hồi chuyên sâu cho mái tóc yếu, hư tổn hiệu quả.

Dầu cặp Nashi Argan Classic giúp nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên. Trả lại trạng thái thoáng sạch, tinh khiết cho tóc và da đầu tạo môi trường lý tưởng cho mái tóc được nuôi dưỡng hiệu quả nhất.

Nashi Argan Classic mang trong mình nhiều tính năng ưu biệt từ hạt argan. Giúp tóc cải thiện và rút ngắn thời gian chăm sóc tóc, đồng thời lấy lại sự bồng bềnh, khôi phục và cân bằng độ sáng. Đem đến cho bạn mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt như nhung và luôn tràn đầy sức sống.

Bộ sản phẩm là giải pháp chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da đầu, phục hồi hư tổn. Giúp bạn loại bỏ tình trạng tóc khô xơ, rối xù, hư tổn. Nashi Argan Classic không chứa chất bảo quản, paraben, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Hương thơm lịch lãm, quyến rũ đem đến cảm giác dễ chịu, tự tin hơn khi dùng.

Ưu đãi sản phẩm các bạn xem tại đây: Cặp gội xả Nashi Argan Classic 

Tìm kiếm từ khóa liên quan

  • Cách phân biệt thật giả dầu gội Nashi
  • Dầu gội Nashi đâu là hàng thật
  • 3 tips dễ dàng phân biệt dầu gội Nashi thật giả