Tẩy trang Senka Al Clear Water được biết đến là loại tẩy trang quốc dân vì sản phẩm có giá thành rẻ và hiệu quả làm sạch tốt. Chính vì vậy, mà em tẩy trang này khó có thể tránh khỏi việc bị các đối tượng xấu lơi dụng để sản xuất hàng giả, kém chất lượng, trà trộn hàng thật giả để bán cho người tiêu dùng kiếm lời. Để giúp khách hàng luôn đảm bảo được mua hàng chính hãng, Vonpreen xin gửi tới một số những chia sẻ về chủ đề: nước tẩy trang Senka thật giả nhé!

Các bước để phát hiện tẩy trang Senka giả:

Cách nhận biết nước tẩy trang Senka thật giả đơn giản nhất - qua hình thức
Cách nhận biết nước tẩy trang Senka thật giả đơn giản nhất – qua hình thức

Bước 1: Nhìn hình thức

Chai tẩy trang Senka thật sẽ được làm bằng nhựa cứng cấp, có màu xanh nhìn được cả dung dịch bên trong. Các thông tin sản phẩm, tên thương hiệu, logo được in rõ ràng, kỹ càng trên thân chai và tất cả đều được viết bằng chữ tiếng nhật. Phần nắp là dạng bật mở, nắp vào chắc chắn không bị lỏng lẻo và khi mở ra cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, khi mua chai tẩy trang thật sẽ được bọc 1 lớp nilong mỏng bám sát vào thân chai.

Chai tẩy trang Senka giả có hình thức không khác gì chai thật nhưng có 2 điều không giống với chai tẩy trang thật là thông tin sản phẩm in sai, in thiếu và dùng tay cạo sạch da được và khi mua hàng sẽ không có lớp nilong bọc lại 

Bước 2: Công dụng và mùi hương

Các loại nước tẩy trang Senka thật thì chai hồng sẽ không có mùi gì còn chai màu xanh thì có mùi trà xanh thoang thoảng tự nhiên. Nước tẩy trang Senka có khả năng làm sạch ở mức tốt ưu, Sản phẩm loại bỏ dễ dàng bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm nhẹ nhàng. Nếu bạn makeup đậm thì cần lau đi lau lại 2,3 lần mới sạch hoàn toàn nhé.

Ngược lại, chai tẩy trang Senka hàng giả khi mở ra sộc thằng vào mũi bạn là mùi hương liệu nồng hoặc có những chai có mùi cồn. Khả năng làm sạch của tẩy trang giả sẽ tốt hơn chai tẩy trang thật rất nhiều lần, chỉ cần 1 lượt bông tẩy trang là makeup đậm mấy cũng trôi vì trong những loại tẩy trang này chỉ toàn chứa chất tẩy rửa mạnh, cồn, hương liệu nên nó mới sạch như vậy( sử dụng lâu dài sẽ bị bào mòn và kích ứng da).

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

Cách nhận biết nước tẩy trang Senka thật giả đơn giản nhất - Địa chỉ mua hàng chính hãng

Vì sao tẩy trang Senka lại có nhiều hàng giả?

Tẩy trang senka được trưng bày và bán tại rất nhiều đơn vị cung ứng như : Cửa hàng mỹ phẩm, Siêu thị, Cửa hàng tạp hóa, hay tại các trang web điện tử đều có…Dù bạn mua ở đâu, cũng nên kiểm chứng hàng hóa và độ uy tín đảm bảo của người bán nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua sản phẩm ở đâu có thể tham khảo ngay Vonpreen. Các sản phẩm được bày bán tại cửa  hàng mỹ phẩm Vonpreen đều là hàng nhập khẩu chính ngạch. VonPreen không chỉ là đơn vị bán lẻ sản phẩm mà chúng tôi còn là đại diện phân phối cho kênh bán sỉ của nhãn hàng, nên sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng .

Để biết thểm chi tiết về khuyến mại, bạn vùi lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Nước tẩy trang Senka màu hồng và xanh
  • Địa chỉ mua tẩy trang chính hãng
  • nước tẩy trang senka thật giả