Giải pháp hàng đầu giúp mái tóc nhuộm được trở nên bền màu và bóng mượt là bạn sẽ phải “đầu tư” các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho mái tóc sau nhuộm như: dầu gội cho tóc nhuộm, dầu xả cho tóc nhuộm, kem ủ tóc cho tóc nhuộm….Trên thị trường hiện nay có khá nhiều bộ sản phẩm chăm sóc cho tóc nhuộm của các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, tuy nhiên qua đánh giá và trải nghiệm thực tế của khách hàng, VonPreen xin đúc kết và gợi ý cho bạn cặp gội xả Davines Minu – ứng cử viên số 1 mà bạn nên dùng nếu có ý định dưỡng màu cho tóc nhuộm nhé.

Những đặc điểm nối bật của cặp dầu gội xả Davines Minu?

Giới thiệu về thường hiệu Davines:

Tập đoàn Davines là một thương hiệu mỹ phẩm dành cho tóc được thành lập vào năm 1983 tại Ý với khởi đầu là một phòng thí nghiệm nghiên cứu. Bằng cách kết hợp các thành phần tự nhiên, cao cấp với tính chính xác khoa học hàng đầu, người sáng lập của Davines là gia định Bollati đã mở rộng phòng nghiên cứu Parmese của họ thành một doanh nghiệp chăm sóc tóc quốc gia với các sản phẩm chuyên biệt dành cho salon.

Cặp dầu gội + xả Davines Minu:

Dầu gội Davines Minu - Giới thiệu về cặp dầu gội xả Davines Minu
Giới thiệu về cặp dầu gội xả Davines Minu

Cặp dầu gội xả Davines Minu là 2 sản phẩm đến từ dòng sản phẩm Davines Essentials: dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày của thương hiệu Davines. Được tạo ra nhờ vào các chiết xuất Caper Blossom (một dưỡng chất nhằm tối đa hóa tuổi thọ của màu tóc và giúp tóc trở lên óng mượt), sản phẩm dầu gội cho tóc nhuộm Davines MINU được biết đến như là dầu gội thiết yếu cho những bạn nhuộm tóc.

Trong thành phần của bộ phản phẩm chăm sóc tóc nhuộm nhà Davines có chứa bột ngô tinh chất từ tự nhiên làm chất tạo bọt nên rất an toàn và thân thiện. Đặc biệt với những mái tóc hay da đầu hay dị ứng với thành phần hóa học thì đây thật sự là 1 sản phẩm tuyệt vời để các bạn lựa chọn. Sản phẩm với hương thơm cam chanh tự nhiên mang đến sự thư giãn cho người dùng

Sản phẩm không chứa chất Sunfat và Paraben là những chất làm tẩy màu tóc nhuộm, nên cực kỳ an toàn với da đầu, thân thiện với môi trường

Qua nhiều cuộc khảo sát, có tới 90% khách hàng công nhận sự hiệu quả mà sản phẩm đem lại: “Nó giúp mái tóc tôi trở lên mềm mượt tức thì cũng như không lo bị xỉn màu khi tóc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Cá nhân tôi thật sự khuyên các bạn nên sử dụng dòng sản phẩm này không chỉ vì hiệu quả đem lại ưng ý mà còn có mùi thơm hương cam chanh vô cùng nhẹ dịu và giữ hương lâu.”

Như vậy, để lựa chọn cho một bộ sản phẩm có thể dễ dàng hơn cho việc chăm sóc hàng ngày cho mái tóc nhuộm bền màu và sáng bóng thì cặp dầu gội xả Davines Minu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để mua sản phẩm chính hãng, ưu đãi hãy truy cập vào Vonpreen.com để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé!

Mua hàng chính hãng, giá ưu đãi: Dầu gội Davines Minu

Dầu xả Davines Minu Conditioner

Mong rằng bài viết sẽ đem đến những những thông tin hữu ích để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhất với bản thân và cho quá trình chăm tóc của bạn được cải thiện hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Vonpreen – Chúng tôi luôn sẵn sáng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường “đi tìm sản phẩm chân ái cho mái tóc”

Từ khóa liên quan:

  • Cặp dầu gội+xả Davines Minu có tốt không?
  • Cặp gội xả Davines Minu sử dụng cho tóc gì?
  • Chăm sóc mái tóc nhuộm cùng Davines Minu.