Để làm nên thành công với các sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu Vichy hàng đầu hiện nay thì việc cải tiến và biến đổi trong bảng thành phần trong quy trình sản xuất kem dưỡng da của thương hiệu này ngày càng được chú trọng và đầu tư. Bạn đã từng nghe đến cơ chế Isotonic ” đang làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay của Vichy? Hãy cùng Vonpreen tìm hiểu về cơ chế này trong bài viết dưới đây nhé!

Cơ chế Isotonic là gì?

Cơ chế isotonic bù nước và khoáng thường từ lâu đã được sử dụng cho các vận động viên chuyên nghiệp, sử dụng tỷ lệ kết hợp Nước – Khoáng chất – Đường tương tự với môi trường sinh lý của tế bào nhằm cân bằng và duy trì kích thước của tế bào, giúp tế bào hoạt động tối ưu. Trong đó:

  • Nước] Hyaluronic Acid: Tăng cường dưỡng ẩm giúp da trông căng mịn hơn, đặc biệt với làn da khô, thiếu nước. HA cũng đóng vai trò nuôi dưỡng collagen, giúp da tăng đàn hồi, giảm nếp nhăn.
  • [Khoáng] Sodium PCA: Giữ nước và khóa ẩm trên bề mặt da.
  • [Khoáng] Vichy Thermal Water: Chứa 15 khoáng chất củng cố và tăng cường sức khỏe làn da, làm dịu làn da kích ứng do bị khô.
  • [Đường] Mannose: Có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên, cung cấp độ ẩm cho da và giảm tình trạng mất nước qua da.

Tại sao cơ chế Isotonic lại được Vichy áp dụng trong chăm sóc da?

Ngày nay, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: mỗi ngày làn da không chỉ mất đi một lượng nước khá lớn mà còn thất thoát thêm đường và khoáng chất. Cả 3 yếu tố này đều góp phần quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ làn da, sự cân bằng độ ẩm và hoạt động của tế bào. Mà nguyên nhân bên trong cơ thể liên quan đến việc thay đổi hóc môn, chế độ dinh dưỡng, bệnh tật hoặc việc sử dụng thuốc kháng sinh. Rất khó để ngăn cản làn da tiếp xúc với tác nhân gây hại từ môi trường, cũng như tránh hoàn toàn các nguyên nhân từ bên trong cơ thể đã nêu ở trên

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia của Vichy đã ứng dụng cơ chế isotonic vào dòng sản phẩm Aqualia Thermal mới, thiết lập một công thức [Nước – khoáng – đường]  tương tự như tỉ lệ tự nhiên trong tế bào da, giúp bù đắp lượng [Nước – đường – khoáng] mất đi mỗi ngày. Nhờ đó, Aqualia Thermal đem lại tác dụng dưỡng ẩm cho da lâu dài, hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm dưỡng ẩm chỉ tập trung vào việc cấp ẩm trên thị trường.

Mặt khác, vì sử dụng tỉ lệ lý tưởng của tế bào để tạo ra môi trường đẳng trương nên Aqualia Thermal vô cùng an toàn và phù hợp cho mọi loại da, mọi cơ địa, vùng miền, thời tiết, độ tuổi kể cả làn da nhạy cảm, da mụn.

Kem dưỡng da đến từ dòng sản phẩm Aqualia Thermal.

1. Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Light

Quy trình sản xuất kem dưỡng da - Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Light
Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Light

Vichy Aqualia Thermal Light là dòng sản phẩm dưỡng da mặt có công dụng dưỡng ẩm và cung cấp nước cho da giúp da căng mịn và ẩm mượt.

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ Cơ chế Isotonic bù khoáng và nước cho vận động viên. Isotonic là cơ chế sử dụng NƯỚC – KHOÁNG – ĐƯỜNG theo tỷ lệ tương tự như tỷ lệ trong môi trường sinh lý của tế bào. Đem lại cảm giác trông da căng mịn và mềm mại hơn.

Công thức chứa 97% thành phần thiên nhiên giúp giữ nước và khóa ẩm trên bề mặt da hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Đặc biệt thành phần Nước khoáng Vichy Thermal chứa 15 khoáng chất giúp làm dịu cho da. Đồng thời củng cố và tăng cường sức khỏe làn da. Sau 1 tháng sử dụng, làn da có sự cải thiện rõ rệt. Da không còn tình trạng nếp nhăn do thiếu nước, mất ẩm.

Aqualia Thermal Light có kết cấu mỏng nhẹ dễ dàng thấm qua da, phát huy công dụng tức thì. Sản phẩm không chứa paraben, không gây nhân mụn an toàn cho cả da nhạy cảm, dễ đỏ, kích ứng.

Mua hàng chính hãng, giá ưu đãi tại: Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Light

2. Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Gel Cream

Quy trình sản xuất kem dưỡng da - Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Gel Cream
Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Gel Cream

Vichy Aqualia Thermal Gel Cream là dòng sản phẩm dưỡng da mặt giúp cung cấp độ ẩm và giảm tình trạng mất nước cho mọi loại da.

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ Cơ chế Isotonic bù khoáng và nước cho vận động viên. Isotonic là cơ chế sử dụng NƯỚC – KHOÁNG – ĐƯỜNG theo tỷ lệ tương tự như tỷ lệ trong môi trường sinh lý của tế bào. Đem lại khả năng cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h.

Công thức chứa 97% thành phần thiên nhiên giúp giữ nước và khóa ẩm trên bề mặt da hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Đặc biệt thành phần Nước khoáng Vichy Thermal chứa 15 khoáng chất giúp làm dịu  da đồng thời củng cố và tăng cường sức khỏe cho làn da của bạn.

Kết cấu sản phẩm dạng gel mỏng nhẹ, cho cảm giác mát, dễ chịu trên da, không có cảm giác nhờn dầu. Hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Sản phẩm không chứa paraben, không gây dị ứng, không gây nhân mụn trứng cá an toàn cho cả da nhạy cảm, dễ đỏ / kích ứng.

Mua hàng chính hãng, giá ưu đãi tại: Kem dưỡng da Vichy Aqualia Thermal Gel Cream

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Cơ chế Isotonic có tác dụng gì trong các sản phẩm kem dưỡng da.
  • Kem dưỡng da Vichy sử dụng cơ chế Isotonic với ý nghĩa gì?
  • Tại sao cơ chế Isotonic lại được Vichy áp dụng trong các sản phẩm chăm sóc da?