Ông bà xưa có câu ” Cái răng cái tóc là gốc con người ” , không chỉ ở Việt Nam mà đối với tất cả quốc gia trên thế giới, tóc luôn là biểu tượng về cái đẹp của phụ nữ.  Vì vậy mà không ít chị em phụ nữ đã bỏ ra một số tiền khá lớn chỉ để làm tóc và nhuộm tóc. Nhưng chỉ sau vài lần gội đã khiến cho tóc bị phai màu. Hiểu được điều đó nên thương hiệu Nashi đã cho ra mắt sản phẩm ” Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo” . Hãy cùng VonPreen đi tìm hiểu kĩ hơn về công dụng và thành phần của dầu gội nhé!

Thương hiệu Nashi

Nashi là một thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, được sản xuất 100% tại Ý. Được ra đời từ năm 2010. Thương hiệu này đã không ngừng phát triển về mọi mặt, cho đến nay đã trở thành 1 trong Top 10 nhãn hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.Thành phần chính của các dòng sản phẩm Nashi Argan là dầu Argan và dầu hạt lanh đều được chứng nhận 100% hữu cơ. Tất cả các phương pháp điều trị đều không chứa Natri Clorua, Sunfat, phốt phát và Paraben! Hãng cũng tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt trong việc lựa chọn và sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên, ưu tiên cho các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của một thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Bộ sản phẩm của Nashi với thành phần tự nhiên hữu cơ hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng bản chất tự nhiên của mái tóc, không làm mất nước bên trong sợi tóc khi sử dụng, nhờ đó giúp mái tóc không bị xù rối, mềm mại và ngậm nước hơn.

Hiện nay, trong bộ sưu tập sản phẩm của Nashi bao gồm:  Gội xả chăm sóc tóc hư tổn, gội xả chăm sóc tóc gãy rụng, Tinh dầu dưỡng, ủ tóc…

Dầu gội cho tóc nhuộm là gì?

Nhuộm tóc là quá trình xử lý hóa chất cho tóc lên màu nên có thể xảy ra hư tổn nếu không được chăm sóc đúng cách. Dầu gội cho tóc nhuộm sẽ có độ ẩm cao hơn bình thường giúp tóc tránh được tình trạng khô, xơ. Nhờ đó, mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mượt và chắc khỏe sau khi sử dụng.

Ngoài ra, dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm còn có chứa các thành phần có khả năng giữ màu tóc lâu hơn. Thế nên, khi sử dụng loại dầu gội này tóc của bạn có thể bền màu trong thời gian lâu hơn sau khi nhuộm.

Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo công dụng là gì?

Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo công dụng là gì dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo
Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo

Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo – là dầu gội khử màu cho tóc vàng, trắng của nhà Nashi Argan. Nếu bạn đang sở hữu những màu tóc như sáng màu như bạch kim, xám khói hay màu pastel thì sản phẩm chăm sóc tóc không thể nào thiếu em này được.

Dầu gội được thiết kế dành riêng cho những màu tóc sáng, được bổ sung những tính chất. Giúp giữ được bền màu hơn, rực rỡ hơn, với tính năng loại bỏ sắc vàng và trắng cho mái tóc. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ phục hồi giúp làm mềm mượt cho mái tóc, giúp tóc bóng và mềm hơn rất nhiều so với các dòng dầu gội tím trên thị trường hiện nay.

Nashi Argan là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất 100% tại Ý. Được ra đời và phát triển từ 2010, các sản phẩm của Nashi được các salon và khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên được lựa chọn thông qua một quy trình nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Nashi không được thí nghiệm trên động vật. Bao bì Nashi được sản xuất bằng vật liệu tái chế, tuân thủ bảo vệ môi trường.

Ưu đãi sản phẩm các bạn xem tại đây: Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo

Công dụng

 • Khử màu cho tóc vàng, trắng giúp giữ bền màu lâu hơn
 • Hỗ trợ phục hồi tóc
 • Làm tóc bóng và mềm mượt tóc hơn.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản dầu gội

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Làm ẩm tóc bằng nước.
 • Bước 2: Lấy một ít sản phẩm dầu gội Nashi xoa đều lên tóc và matxa nhẹ
 • Bước 3: Xả lại dầu gội bằng nước sạch.
 • Bước 4: Thấm bớt nước bằng khăn.

Cách bảo quản dầu gội

 • Để sản phẩm ở nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời
 • Đậy nắp kín sản phẩm sau khi sử dụng
 • Để xa tầm tay trẻ em

Tìm kiếm từ khóa liên quan

 • Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo công dụng là gì
 • Dầu gội khử màu cho tóc vàng, trắng hiệu quả không?
 • Dầu gội Nashi Argan Blondy Joy Purple Shampoo dành cho tóc gì