Dầu xả – là một bước nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo nên một mái tóc hoàn hảo, bóng mượt mà nhiều người quên thực hiện hoặc không thực hiện đúng cách. Chỉ với những điều đó cũng sẽ là lý do khiến cho mái tóc của bạn hoàn toàn không được cải thiện. Sử dụng các sản phẩm dầu xả đến từ thương hiệu Davines – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc thì nên được dùng như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất? Trong bài viết viết dưới đây, với những kinh nghiệm từ các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu, Vonpreen sẽ giới thiệu đến bạn cách chăm sóc tóc với dầu xả Davines hiệu quả nhất.

4 bước chăm sóc tóc cùng dầu xả Davines.

  • Bước 1: Chọn loại dầu xả phù hợp với tóc

Các sản phẩm dầu xả đến từ thương hiệu Davines đươc thiết kế chuyên biệt cho từng loại tóc. Vì vậy, bạn cần phải xác định tóc bạn thuộc loại gì để có những lựa chọn đúng đắn, sau đó sử dụng thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất. Việc xác định sẽ dễ dàng hơn bằng một số gợi ý dưới đây của Vonpreen:

1. Dầu xả Davines cho tóc hư tổn.

Dầu xả Davines dùng như thế nào - Dầu xả Davines cho tóc hư tổn
Dầu xả Davines cho tóc hư tổn

Dầu xả Davines Nounou Conditioner, là sản phẩm giúp nuôi dưỡng và phục hồi cho mái tóc hư tổn giúp tăng độ dày và bóng cho tóc tự nhiên nhất.

Davines Nourishing Vegetarian Miracle là loại dầu xả dưỡng tóc được chiết xuất từ các loại thực vật có tác dụng kỳ diệu trong việc khắc phục những hư tổn cho tóc do quá trình sử dụng hóa chất, tác động của nhiệt.

Davines Melu Conditioner là loại dầu xả dưỡng tóc được khuyên sử dụng cho các mái tóc dài, tóc hư tổn, giúp khắc phục tình trạng chẻ ngọn, khô, xơ…tăng độ bóng, mềm cho tóc

2. Dầu xả Davines dành riêng cho tóc nhuộm.

Dầu xả Davines dùng như thế nào - Dầu xả Davines dành riêng cho tóc nhuộm.
Dầu xả Davines dành riêng cho tóc nhuộm.

Davines Alchemic Conditioner  là loại dầu xả dưỡng tóc giúp duy trì màu và tăng cường ánh sắc cho tóc bạch kim tự nhiên hoặc tóc chuyển màu vàng do quá trình nhuộm, tẩy hoặc cháy nắng.

Dầu xả Davines Minu Conditioner là sản phẩm được làm ra để dành riêng cho những mái tóc nhuộm, giờ đây bạn sẽ thoải mái với những kiểu màu tóc thời trang mà không lo bị mất màu hay phai, ngả màu.

Dầu xả Davines Heart Of Glass Rich Conditioner là sản phẩm dầu xả được thiết kế dành riêng cho việc chăm sóc và duy trì mái tóc màu vàng sáng, bao gồm cả tóc tự nhiên và tóc tẩy.

3. Dầu xả dành cho tóc xoăn.

Dầu xả Davines dùng như thế nào - Dầu xả dành cho tóc xoăn.
Dầu xả dành cho tóc xoăn.

Dầu xả Davines Love Curl Conditioner là loại dầu xả dưỡng tóc được khuyên dùng cho các  mái tóc uốn, xoăn sóng. Giúp định hình, tăng độ đàn hồi và giữ lọn hiệu quả.

4. Dầu xả Davines dùng như thế nào – Dầu xả dành cho tóc xoăn.

Dầu xả Davines dùng như thế nào - Dầu xả Davines giúp làm mềm, tao độ bóng cho mọi loại tóc
Dầu xả Davines giúp làm mềm, tao độ bóng cho mọi loại tóc

Davines Oi Conditioner là loại dầu xả dưỡng tóc có tác dụng chính như cung cấp độ ẩm giúp tóc mềm, tăng bộ bóng giúp mái tóc nhẹ, mượt mà hơn.

Davines Dede Conditioner là loại dầu xả dưỡng tóc thích hợp cho việc chăm sóc tóc hàng ngày, khuyên dùng cho những mái tóc mềm, mỏng.

Davines Renewing Conditioning Treatment là loại dầu xả dưỡng tóc có tác dụng dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất làm chậm quá trình lão hóa, giúp da đầu và tóc khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng, tăng độ bóng mượt

  • Bước 2: Sử dụng sản phẩm dầu xả đúng cách.

Một sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu xả là bạn bôi sản phẩm lên toàn bộ da đầu và mái tóc. Cách này khiến da đầu bị nhờn bẩn rất nhanh khiến bạn e ngại về chất lượng và nghi ngờ về khả năng tác động tới tóc, sau đó bạn ngừng luôn việc dùng dầu xả.

Thực ra tóc bạn mới là nơi cần dùng dầu xả chứ không phải là da đầu. Vậy nên hãy bắt đầu từ ngọn tóc, và vuốt dần lên theo chiều dài của tóc, tránh dùng dầu xả cho cả da đầu .

  • Bước 3: Giữ dầu xả Davines trên tóc từ 1-2 phút.

Khi sử dụng dầu xả việc để dầu xả thấm đều vào tóc cũng rất quan trọng. Thông thường sau khi bạn gội đầu, tóc sẽ ướt đẫm, làm cho dầu xả không thể thấm và dưỡng ẩm cho tóc. Vậy nên hãy vắt khô tóc trước khi bôi dầu xả. Sau đó để trong khoảng 1-2 phút để dầu xả có thể dưỡng ẩm cho từng sợi tóc.

  • Bước 4: Dùng sản phẩm dầu xả Davines thường xuyên.

Bạn cần dùng dầu xả thường xuyên sau mỗi lần gội đầu để có được kết quả mà mình mong đợi, một mái tóc suôn mềm óng ả, tràn đầy sức sống.

Với những kinh nghiệm mà VonPreen vừa cung cấp mong rằng sẽ là những gợi ý hữu ích để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhất với bản thân và cho quá trình chăm tóc của bạn được cải thiện hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Vonpreen – Chúng tôi luôn sẵn sáng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường “đi tìm sản phẩm chân ái cho mái tóc”

Từ khóa liên quan:

  • 4 bước sử dụng dầu xả Davines đúng cách nhất.
  • Lựa chọn sản phẩm dầu xả Davines như nào là phù hợp nhất?
  • Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu xả nhà Davines.