Khi muốn biết một loại tẩy trang nào đó có tốt hay không thì ngoài ba yếu tố chính gồm: phù hợp với da – độ làm sạch tốt ưu – thành phần an toàn, thì bạn cần phải tìm hiểu xem độ pH của sản phẩm đã phù hợp hay chưa?. Một trong số những sản phẩm tẩy trang dạo gần đây đang làm mưa làm gió trên các mặt trận làm đẹp là nước tẩy trang loreal – được xem là sản phẩm quốc dân vì vừa rẻ, vừa đáp ứng đủ yếu tố trên. Vì vậy, hãy cũng vonpreen xem thử xem loại độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu?  và có thực sự chuẩn là loại tẩy trang quốc dân không nhé!

Độ pH là gì?

Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu? - Độ pH là gì
Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu? – Độ pH là gì

Độ pH – viết tắt của potential hydrogen là một loại thước đo tính axit hoặc tính kiềm của một môi trường. Nó có chỉ số khoảng từ 0 ( tính axit yếu) đến 14 ( tính axit mạnh nhất)

  • Độ pH <7: tính axit
  • Độ pH =7: tính trung tính
  • Độ pH >7: tính kiềm

Da mặt của chúng ta nên có độ pH hợp lý dao động từ 4.5 đến 6 và lý tưởng nhất là 5.5 ( da mặt sẽ có tính axit nhẹ)

Tại sao độ pH lại quan trọng?

Vì nếu bạn sử dụng sản phẩm có độ axit quá cao thì da bạn sẽ bị bào mòn khiến da bị tiết nhiều dầu hơn, lỗ chân lông dãn nở và thường xuyên bị lên mụn. Ngược lại nếu bạn sử dụng tẩy trang có tính kiềm cao thì da sẽ bị khô căng, khô ráp, lâu dài nếp nhăn xuất hiện và da dễ bị lão hóa sớm. 

Chính vì thế khi da bạn đang ở trạng thái tự nhiên rồi thì bạn cần phải tìm 1 loại tẩy trang có độ pH lý tưởng nhất có thể để da luôn giữ được sử rạng rỡ, chắc khỏe. Ngoài nếu kết hợp hài hòa độ pH thì sẽ giúp lớp tự nhiên Acid Mantle trên biểu bì da ngăn chăn được hầu hết các vi khuẩn gây hại muốn xâm nhập vào làn da. Đồng thời, các enzyme của da sẽ phát huy tốt ưu hoạt động để giữ ẩm và tẩy tế bào chết.

Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu?

Tẩy trang Loreal có 3 loại tẩy trang chính và theo như Vonpreen đã tìm hiểu thì độ pH của 3 loại tẩy trang đều khoảng 4,8 đến 5,8. Như vậy, so với độ pH hợp lý thì sản phẩm tẩy trang Loreal đã đặt yêu cầu đủ về độ pH. 

Như vậy, không chỉ sở hữu giá thành rẻ mà tẩy trang Loreal đã áp dùng đủ mọi yếu tố cần và đủ ở một chai tẩy trang quốc. Nếu bạn cũng yêu thích sản phẩm mà chưa biết da mình hợp với loại nào thì để Vonpreen gợi ý cho bạn nhé.

Một số loại tẩy trang Loreal nên dùng:

1.Loreal Paris Micellar Water 3 in 1 Deep Cleansing:

Loreal Paris Micellar Water 3 in 1 Deep Cleansing dành riêng làm da hay makeup muốn làm sạch sâu cho da, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhảy cảm

Loreal Micellar Water 3 in 1 màu xanh đậm sở hữu hai lớp: một lớp dầu và một lớp nước không chỉ giúp tẩy trang sạch lớp makeup dày mà còn làm sạch cả mắt và môi rất hiệu quả. Dù tẩy trang rất là sạch nhưng nó không gây ra tình trạng kích ứng và không hề có tác động làm châm chính  trên da mặt

Sau khi sử dụng, bạn nhớ rửa sạch mặt với sữa rửa mặt nhé điều này sẽ giúp da bạn không bị bí tắc lỗ chân lông.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Nước tẩy trang Loreal Micellar Water 3 in 1 màu xanh đậm

2. Loreal Paris Micellar Water 3 in 1 Refreshing

Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu? Loreal Paris Micellar Water 3 in 1 Refreshing
Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu? Loreal Paris Micellar Water 3 in 1 Refreshing

Tẩy trang này đều sử dụng công nghệ Micellar với các phân tử mixen hoạt động ở trên da như nam châm thông minh có thể hút sạch cặn trang điểm ở trên da và bụi bẩn mà không hề gây kích ứng. Cả 2 loại để có khả năng làm sạch dịu nhẹ, loại bỏ được dầu thừa, bụi bẩn và lớp makeup nhẹ nhàng trên da.

Loreal Paris Micellar Water 3 in 1 Refreshing sẽ là sản phần tẩy trang cho da dầu, da mụn và da hỗn hợp nên khi sử dụng sẽ nhận thấy rất mát, thông thoáng và không hề gây cảm giác nhờn rít trên da.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Nước tẩy trang Loreal Micellar Water 3 in 1 màu xanh nhạt

3.Nước tẩy trang Loreal Micellar Water 3 in 1 Moisturizing:

Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu? -Nước tẩy trang Loreal Micellar Water 3 in 1 Moisturizing
Độ pH của nước tẩy trang Loreal là bao nhiêu? -Nước tẩy trang Loreal Micellar Water 3 in 1 Moisturizing

Loreal Micellar Water 3 in 1 Moisturizing cũng có khả năng làm sạch tương tự chai tẩy trang dành cho da dầu, da mụn. Như sản phẩm được thiết dành cho tẩy trang cho da thường, da khô

Với thành phần chứa chiết xuất hoa hồng pháp, sản phẩm mang đến hiệu quả tốt giúp se lỗ chân lông, làm dịu da và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Ngoài ra, khi sử dụng lâu dài thì tôn da được cải thiện đôi chút.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Nước tẩy trang Loreal Micellar Water 3 in 1 màu hồng

Từ khóa tìm kiếm:

  • Nước tẩy trang Loreal
  • Nước tẩy trang Loreal công dụng
  • Nước tẩy trang Loreal cho da dầu mụn Review