Đối với các tín đồ Skin Care, Make Up chuyên nghiệp, thì việc sử dụng nước tẩy trang sao cho đúng và hiệu quả dường như là vấn đề đơn giản, không cần phải bàn đến. Tuy nhiên, đối với các anh chị, em mới tập tành chăm sóc da thì việc dùng một chai nước tẩy trang như thế nào cũng là một vấn đề cần phải tìm hiểu sâu, để đảm bảo quá trình chăm sóc da chuẩn, đẹp. Ở bài viết dưới đây, VonPreen sẽ giải đáp một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi như sau: ” Dùng tẩy trang Bioderma có cần rửa lại bằng nước không?

Một câu hỏi rất hay phải không mọi người, và ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm đáp án cho câu hỏi trên nhé.

Vậy khi dùng xong tẩy trang Bioderma có cần rửa lại không?

Dùng tẩy trang Bioderma có cần rửa lại với nước không?

Câu trả lời là không cần thiết phải rửa lại mặt lại bằng nước, đối với mỗi thời điểm bạn sẽ lựa chọn phương án rửa bằng nước hay không nhé

Ví dụ:

  • Nếu sáng sớm thay dùng sữa rửa mặt để loại bỏ lớp dầu thừa trên da thì bạn có thể dùng ngay Bioderma để thay thế mà không cần rửa nước hay sữa rửa mặt nhiều lần, như vậy sẽ tiết kiểm thời gian hơn.
  • Còn buổi tối trước bắt đầu chăm sóc da, bạn vẫn nên tẩy trang xong rửa lại bằng nước hoặc sửa rửa mặt vì sau một ngày làm việc da sẽ rất bẩn nên việc rửa mặt lại là một bước chắc chắn hoàn toàn da bạn đã sạch sâu.

Vì sao khi dùng tẩy trang Bioderma mà không cần rửa lại với nước?

Dùng tẩy trang Bioderma có cần rửa lại với nước không - Vì sao khi dùng tẩy trang Bioderma mà không cần rửa lại với nước?

Thứ nhất, tẩy trang Bioderma có kết cấu là dạng lỏng, không mùi giống như nước nên khi để trên mặt nó sẽ  tự thẩm thấu nhưng không làm da bị bí tắc lỗ chân lông như tẩy trang dạng dầu, dạng kem,…

Thứ hai, thành phần sản phẩm không chứa cồn, không paraben, không chất tạo mùi, tạo màu nên sẽ không gây nên tình trạng kích ứng gì cho da dù trong quá trình sử dụng hay sau khi dùng. Đây cũng chính là lí do tẩy trang Bioderma được rất nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng cho mọi loại da, đặc biệt là da nhảy cảm.

Thứ ba, bảng thành phần tẩy trang Bioderma sẽ gồm một vài chất hoạt động bề mặt và chứa rất nhiều chất dưỡng da: Chiết xuất dưa leo, Ginkgo Biloba Leaf Extract( chiết xuất bạch quả), Zinc Gluconate mang đến hiệu quả trong việc dưỡng ẩm da, chống lão hóa, kháng khuẩn, chống viêm và làm dịu da. Nên việc bạn không rửa lại nước sẽ giúp các chất này được thẩm thấu vào da để phát huy hiệu quả.

Tẩy trang Bioderma phù hợp với loại da loại?

Bioderma có 2 loại tẩy trang chính là:

  • Tẩy trang Bioderma Sensibio H2O ( nắp hồng): dành cho da nhảy cảm, da khô
  • Tẩy trang Bioderma Sebium H2O ( nắp xanh lá ): dành cho da dầu, da mụn và da hỗn hợp

Dung tích có: 500ml, 250ml, 100ml

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày mở nắp

Cả 2 loại tẩy trang đều có bảng thành phần tương tư nhau và sau khi dùng không cần phải rửa lại với nước nên dù bạn là loại da nào cũng có thể dùng tẩy trang Bioderma nhé.

Chi tiết sản phẩm xem tại:

Từ khóa tìm kiếm:

  • Dùng tẩy trang Bioderma có cần rửa lại bằng nước
  • Vì sao tẩy trang Bioderma không cần rửa lại với nước
  • Có dùng sữa rửa mặt sau khi dùng tẩy trang Bioderma
  • Tẩy trang xong với nước tẩy trang Bioderma rồi làm gì tiếp theo
  • Tẩy trang không cần rủa lại với nước Bioderma