Bạn đang muốn biết giá bán thuốc nhuộm tóc? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc cùng nhiều mức giá khác nhau. Bạn không biết ở đâu bán đúng giá nhất, chất lượng tốt nhất? Tác hại của những loại thuốc nhuộm kém chất lượng chắc hẳn ai cũng đã biết. Chắc chắn bạn không muốn mình là người tiếp theo rơi vào tình trạng tiền mất tật mang?

Hệ thống VonPreen cung cấp các loại thuốc nhuộm tóc. Cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường. Đến với VonPreen bạn sẽ có cho mình những sản phẩm thuốc nhuộm an toàn tuyệt đối mà giá cả lại không thể hợp lý. Để biết giá bán chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, bạn vui lòng truy cập vào danh mục thuốc nhuộm tóc này. VonPreen xin tư vấn cho bạn 2 loại thuốc nhuộm an toàn, giá rẻ, đang được ưa chuộng:

Giá bán thuốc nhuộm tóc, địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc giá rẻ

1. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Welcos là loại thuốc nhuộm thảo dược phủ bạc hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm phủ bạc nhanh chóng chỉ sau 1 phút. Với 3 tông màu hỗ trợ phủ bạc hiệu quả là đen, nâu đen, nâu bạn sẽ có mái tóc thật chắc khỏe và ưng ý.

Thuốc nhuộm tóc Welcos có các thành phần từ thảo dược rất an toàn cho người dùng. VonPreen đang bán sản phẩm với giá niêm yết 160.000đ/hộp. Trong hộp có 01 tuýp thuốc nhuộm và 01 tuýp trợ nhuộm, chắc chắn sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng!

Giá bán thuốc nhuộm tóc, địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

2. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy Conditioning Color

Phải khẳng định sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường. Mang trong mình thương hiệu Bigen danh tiếng của Nhật Bản, sản phẩm rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Với thành phần từ 6 loại thảo mộc thiên nhiên, bạn không cần lo lắng điều gì khi sử dụng sản phẩm.

Bigen Speedy Conditioning Color không chứa amoniac, bảng màu đa dạng, bền màu, phủ bạc hiệu quả. Chỉ sau 10 phút bạn sẽ có màu tóc thật ưng ý! Sản phẩm đang được bán với giá khuyến mại là 229.000đ/hộp (giá gốc 270.000đ). Trong hộp đã có 1 tuýp màu 1 + 1 tuýp oxy, lược nhuộm, găng tay. Việc của bạn chỉ là trộn màu và nhuộm. Rất đơn giản phải không nào?

Giá bán thuốc nhuộm tóc, địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Trên đây là giá bán ở thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này. Tại thời điểm mua hàng bạn có thể xem giá chuẩn nhất tại link sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với VonPreen.

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Giá bán thuốc nhuộm tóc tại Hà Nội, Giá bán thuốc nhuộm tóc Welcos, Giá bán thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc, Giá bán thuốc nhuộm tóc Bigen, Giá bán thuốc nhuộm tóc Nhật Bản, Giá bán thuốc nhuộm tóc cao cấp, Giá bán thuốc nhuộm tóc chính hãng, Giá bán thuốc nhuộm tóc chất lượng