Gôm xịt Davines là một sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng thuộc hãng Davines của Ý. VonPreen sẽ giúp các bạn hiểu rõ thương hiệu nổi tiếng thế giới này.

Câu chuyện về Davines: Davines là công ty gia đình nhãn hiệu chăm sóc tóc toàn cầu phân phối tại 70 quốc gia trên thế giới theo nguyên tắc về vẻ đẹp bền vững. Được thành lập ở  Parma, Ý năm 1983, tập đoàn Davines khởi đầu là một phòng thí nghiệm tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc cung cấp cho các salon tóc và spa làm đẹp.

Sứ mệnh, mục tiêu và sự bền vững của Davines ở chỗ tạo ra những sản phẩm giá trị thân thiện với môi trường và sự khác biệt ở sản phẩm mà không chạy theo xu hướng số đông. 

Tất cả dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Davines như: Gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, dầu gội, dầu xả…đều khẳng định chỗ đứng trên thị trường Quốc Tế.

Trong đó gôm xịt tóc Davines mang lại thành công lớn tại thị trường Việt Nam. Chỉ một thời gian ngắn gôm xịt tóc Davines đã có mặt hầu hết các Shop và các tiệm chăm sóc tóc tại Việt Nam.

Hiện nay VonPreen là thương hiệu phân phối gôm Davines được nhập khẩu chính hãng và có tem bảo hành chống hàng giả. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

VonPreen sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của từng loại gôm Davines.

  1. Gôm Volume Boosting Mousse: Đây là gôm bọt tạo phồng có ưu điểm tạo độ dày và độ phồng cho mái tóc, giữ nếp trung bình. Hiệu quả dưỡng tóc hoàn hảo có thể tạo kiểu tóc mềm và ướt. Công thức không chứa chất bảo quản paraben và chất tạo màu.

Gôm xịt Davines

2. Gôm Strong HairSpray: Gôm xịt cứng dạng phun sương khá nhẹ, nó có ưu điểm có thể linh hoạt tái tạo kiểu tóc, chống độ ẩm khô nhanh và dễ dàng chải đi.

Gôm xịt Davines

3. Gôm Medium HairSpray: Là gôm xịt phun sương tạo bóng mang đến kết cấu mềm mượt cho tóc, ưu điểm của nó mang đến độ bóng hoàn hảo cho tóc, không làm nặng tóc và đặc biệt là hiệu quả chống rối xù tuyệt vời, kiểm soát hoàn hảo hiệu ứng tích điện, sản phẩm không chứa chất bảo quản.

Gôm xịt Davines

Vừa rồi VonPreen đã giúp các bạn hiểu rõ tập đoàn Davines và gôm xịt tóc Davines lớn mạnh và hiện có mặt ở 70 quốc gia trên thế giới.

VonPreen là thương hiệu nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Davines nên các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Bạn có thể đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau đây:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: Gôm xịt tóc Davines. gôm xịt tóc Davines có tốt không, gôm xịt tóc chính hãng, mua gôm xịt tóc Davines ở đâu