Trước khi trả lời câu hỏi: Gôm xịt tóc dùng để làm gì? VonPreen sẽ giúp bạn hiểu khái niệm và tác dụng của gôm xịt tóc.

Khái niệm: Gôm xịt tóc hay keo xịt tóc là sản phẩm mỹ phẩm dùng để phun xịt lên tóc giúp tóc giữ nếp được lâu và tạo kiểu tóc theo ý muốn. Gôm xịt được phun ra từ vòi phun hay miệng bình xịt. Gôm được đựng trong bình thiếc hoặc bình nhựa.

Thành phần của gôm là sự kết hợp polyme công nghiệp đơn giản phụ trợ cho tóc chiếm một phần nhỏ của bình còn lại phẩn lớn chứa dung môi dễ bay hơi.

Gôm xịt tóc là sản phẩm không thể thiếu trong ngành chăm sóc tóc như: các tiệm tóc, salon tóc và các spa làm đẹp. Hiện nay các bạn trẻ dùng gôm như một thói quen không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài.

Các bạn tham khảo 1 số dòng gôm xịt tóc chính hãng của VonPreen nhé!

  1. Gôm Voi Natural Hair Spray

Gôm xịt tóc dùng để làm gì

2. Gôm Davines Strong HairSpray

Gôm xịt tóc dùng để làm gì

3. Gôm Confume Argan Treatment Spray

Gôm xịt tóc dùng để làm gì

Tác dụng của gôm xịt tóc: Gôm xịt tóc giúp giữ nếp và định hình mái tóc, trong các tiệm cắt tóc sau khi sấy thường phải dùng gôm xịt để định hình mái tóc sau đó mới dùng sáp vuốt tóc hoặc gel. Ngoài ra gôm xịt tóc còn một số công dụng sau:

Tạo độ phồng cho mái tóc, giữ nếp tốt.

Hiệu quả dưỡng tóc hoàn hảo có thể tạo kiểu tóc mềm và ướt.

Linh hoạt tái tạo kiểu tóc, chống độ ẩm và khô nhanh.

Độ bóng hoàn hảo và chống rối xù tuyệt vời.

Không làm nặng tóc, kiểm soát hoàn hảo hiệu ứng tích điện.

Đến đây VonPreen tin chắc các bạn đã hiểu được gôm xịt tóc dùng để làm gì rồi phải không ạ? Gôm xịt tóc là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tạo kiểu tóc như ý muốn, làm tăng thêm vẻ đẹp của khuôn mặt và tổng thể.

VonPreen là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% và có tem bảo hành chống hàng giả. Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: Gôm xịt tóc dùng để làm gì, gôm xịt tóc có tác dụng gì, gôm xịt tóc có hại không, mua gôm xịt tóc ở đâu, có nên dùng gôm xịt tóc.