Gôm xịt tóc là gì? rất nhiều bạn chưa hiểu đúng về gôm xịt tóc, hôm nay VonPreen sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi này.

Hiện nay gôm xịt tóc được dùng khá phổ biến tại các tiệm làm tóc, salon tóc hay các Spa làm đẹp và được các bạn trẻ dùng như một thói quen không thể thiếu được mỗi khi ra khỏi nhà.

Vậy gôm xịt tóc là gì? Là sự kết hợp giữa các polyme công nghiệp đơn giản cung cấp phụ trợ cho tóc. Là một trong những sản phẩm làm đẹp, tạo kiểu và giữ nếp cho mái tóc.

Thành phần thường gồm có bao gồm copolyme của polyvinylpyrrolidone (PVP) và polyvinyl axetat (PVAc). Hỗn hợp copolyme này thường được cải tiến để đạt được tính chất vật lý như mong muốn.

Thường ở dạng lỏng, kết cấu dung môi dễ bay hơi được đựng trong bình xịt thiếc. Gôm xịt tóc được đánh giá là sản phẩm giữ nếp chắc nhất so với các loại sáp vuốt toc hoặc gel.

Gôm xịt tóc có thể tạo bóng hoặc không bóng tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và chất tóc của mỗi người.

Bây giờ các bạn đã hiểu được gôm xịt tóc là gì? VonPreen xin giới thiệu với các bạn một số dòng gôm xịt tóc đang bán chạy nhất trên thị trường.

Đầu tiên phải kể đến gôm Butterfly Shadow 320ml, đây là dòng gôm rất nổi tiếng của Đức.

Gôm xịt tóc là gì

Butterfly Shadow 320ml ở dạng phun sương không màu, làm tăng độ cứng cho tóc giữ nếp lâu. Nó có ưu điểm làm khô rất nhanh, không gây nặng tóc, không gây gàu ngứa và mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Chi tiết xem tại: Butterfly Shadow 320ml.

Thứ 2, một sản phẩm rất thành công nữa của thương hiệu Davines đó là gôm xịt tóc cứng Davines Strong HairSpray.

Gôm xịt tóc là gì

Dòng sản phẩm này có dung tích 400ml có tác dụng làm tăng độ cứng, giữ nếp lâu cho mái tóc và có thể tái tạo lại kiểu tóc theo ý muốn.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được VonPreen nhập khẩu chính hãng của Ý, bạn có thể kết dùng kết hợp thêm sáp vuốt tóc cũng rất hiệu quả. Chi tiết sản phẩm xem tại: Davines Strong HairSpray.

Thứ 3, một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường của hãng Davines nữa đó là  gôm xịt tóc Davines Medium HairSpray.

Gôm xịt tóc là gì

Davines Medium HairSpray dùng cho cả nam và nữ có tác dụng làm mềm cho kiểu tóc bóng mượt và giữ nếp lâu. Là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Davines không gây kích ứng da đầu, giúp dưỡng tóc. Chi tiết bạn xem tại: Davines Medium HairSpray.

Vừa rồi VonPreen đã giúp bạn hiểu được gôm xịt tóc là gì? và giới thiệu với các bạn một số loại gôm đang bán chạy nhất trên thị trường.

Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)