Việc đầu tiên khi chọn nước tẩy trang hay bất kì loại mỹ phẩm nào khác, ta cần kiểm tra xem hạn sử dụng của sản phẩm này còn hạn hay không vì nếu mua phải hàng hết hạn thì da sẽ bị kích ứng nghiêm trọng. Một trong những sản phẩm tẩy trang phổ biến được nhiều người quan tâm đến hạn sử dụng nhất là nước tẩy trang Senka. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hạn sử dụng của nước tẩy trang này thì đừng bỏ qua bài viết của Vonpreen nhé!

Hạn sử dụng của nước tẩy trang Senka là bao lâu?

Tẩy trang Senka có 3 loại nước tẩy trang bán chạy là:

  • Nước tẩy trang Senka All Clear Water White: tẩy trang cho da nhảy cảm, da khô
  • Nước tẩy trang Senka All Clear Water Fesh: tẩy trang cho da dầu, da mụn và da hỗn hợp
  • Tẩy trang mắt môi Senka ALL Clear Eye & Lip

Theo thông tin công bố của nhãn hàng, tất cả các loại nước tẩy trang Senka đều có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất và hạn bật nắp là bạn sử dụng trong vòng 12 tháng.

Cách xem hạn sử dụng nước tẩy trang Senka:

Thường thì các loại tẩy trang Senka sẽ không in thông tin hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ in mỗi mã sản phẩm và ngày sản xuất ở chính giữa phía cuối chai tẩy trang. Nên để tránh mua phải tẩy trang hết hạn thì cần mua ở những cửa hàng mỹ phẩm uy tín hay các siêu thị lớn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm sản xuất đến nay được bao lâu rồi, trước khi đứa ra quyết định có nên mua, hay nên dùng sản phẩm hay không.

Dưới đây là một số loại nước tẩy trang bán chạy của Senka, mọi người cùng tham khảo nhé:

1.Tẩy trang mắt môi Senka ALL Clear Eye & Lip:

Hạn sử dụng tẩy trang Senka là bao nhiêu-Tẩy trang mắt môi Senka ALL Clear Eye & Lip

Senka ALL Clear Eye & Lip là dòng sản phẩm tẩy trang cho vùng mắt & môi giúp làm sạch lớp trang điểm nhẹ nhàng (son tint) mà không cần chà xát. Đồng thời loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, giúp da sạch thoáng, sáng rạng rỡ.

All Clear Eye & Lip sử dụng phức hợp làm sạch vượt trội – kết hợp giữa dầu và nước. Kết hợp với thành phần Dầu Cám Gạo – Rice Bran Oil: giúp loại bỏ cặn trang điểm dày một cách hiệu quả. Lấy đi các chất gây oxy hóa trên da, làm sáng da và ngăn ngừa lão hóa.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng nuôi dưỡng cho da ẩm mượt mềm mịn sau khi tẩy trang. Nhờ chiết xuất Tơ tằm trắng: Kết hợp “Sericin” trong kén tơ tằm trắng và “Hydrolysed Silk” trong lõi sợi tơ tằm, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm trọn vẹn. Và công thức gấp đôi Hyaluronic acid Mang lại hiệu quả dưỡng ẩm chuyên sâu, giúp da mềm và ẩm mịn sau khi tẩy trang.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Tẩy trang mắt môi Senka ALL Clear Eye & Lip

2.Nước tẩy trang Senka All Clear Water Fresh:

Hạn sử dụng tẩy trang Senka là bao nhiêu - Nước tẩy trang Senka All Clear Water Fresh

Senka All Clear Water White được thiết kế riêng cho da dầu, da mụn, da nhảy cảm

Thành phần sản phẩm không chứa dầu gây nhờn, không gây kích ứng, không có chất tạo màu. Chiết xuất Trà Xanh Uji Nhật Bản – giúp giảm bóng dầu, hỗ trợ trị mụn và ngăn quá trình oxy hóa gây lão hóa da. Kết hợp cùng thành phần chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Nước tẩy trang Senka All Clear Water White – 230ml

3.Nước tẩy trang Senka All Clear Water White:

Hạn sử dụng tẩy trang Senka là bao nhiêu - Nước tẩy trang Senka All Clear Water White

Senka All Clear Water Fresh là dòng sản phẩm không chứa cồn, không gây kích ứng, không chứa dầu gây nhờn và không có chất tạo màu nên sẽ rất phù hợp với da nhảy cảm 

Sản phẩm chứa chiết xuất Hoa Anh Đào Fuji Nhật Bản + Cam Thảo giúp ngăn ngừa sự hình thành hắc sắc tố melanin. Cải thiện tình trạng thâm nám đồng thời dưỡng trắng và làm dịu da. Thàn phần cam thảo có trong công thức giúp kháng viêm và chống Oxy hóa cho da. Kết hợp cùng chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt hơn.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Nước tẩy trang Senka All Clear Water White – 230ml 

Từ khóa tìm kiếm:

  • Hạn dùng tẩy trang Senka
  • Cách kiểm tra hạn sử dụng của tẩy trang Senka?
  • Hạn dùng của tẩy trang Senka có lâu không?
  • Hạn sử dụng của nước tẩy trang Senka
  • Xem hạn sử dụng của nước tẩy trang Senka ở đâu
  • Hướng dẫn xem hạn sử dụng của nước tẩy trang Senka