Được biết đến là một sản phẩm bán chạy nhất thương hiệu Tigi với khả năng phục hồi hư tổn vô cùng mạnh. Sản phẩm vô cùng được yêu thích và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài tác dụng phục hồi cực mạnh của mình, dầu gội Tigi cũng sở hưu một mùi hương vô cùng đặc biệt. Vậy mùi của dầu gội Tigi đỏ đó đặc biệt ra sao chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Thông tin về thương hiệu Tigi 

Tigi được biết đến như một ông trùm trong ngành chăm sóc tóc và làm đẹp. Với hơn 50 chứng nhận cùng vô số phần thưởng lớn nhỏ trong ngành. Thương hiệu Tigi với trụ sở chính đầu tiên đặt tại mỹ đã vô cùng lớn mạnh và có mặt hầu hết tại thì trường mua sắm mỹ phẩm của hầu hết các quốc gia và đã có hơn 400 salon trên toàn thế giới.

Chi tiết về mùi hương, công dụng của dầu gội Tigi đỏ

Mùi hương

Sản phẩm dầu gội Tigi đỏ có một mùi thơm vô cùng ngọt ngào như mùi của kẹo trái cây vô cùng thu hút người ngửi. Hương thơm của dầu gội Tigi thơm tới mức khi bạn cầm sản phẩm lên không cần mở nắp bạn vẫn có thể cảm nhận hương thơm ngào ngạt của sản phẩm.

Khả năng lưu hương của sản phẩm cũng thực sự nổi bật giúp bạn có mấy tóc thơm tho tới tận ngày hôm sau. Giúp bạn luôn được chìm đắm trong thư gian vô tận mà mùi hương ngọt ngào của sản phẩm mang lại.

Công dụng của sản phẩm:

Dầu gội Tigi đỏ đặc biệt thích hợp sử dụng cho những mái tóc hư tổn nặng (tóc hư tổn cấp độ 3) đã thử qua nhiều sản phẩm mà không thấy rõ tác dụng, những mái tóc có tần suất uốn, nhuộm… nhiều vì khả năng phục hồi “cấp tốc”  cùng khả năng bảo bảo vệ “vững chắc”.

Mùi dầu gội dầu Tigi đỏ
Mùi dầu gội dầu Tigi đỏ

Dầu gội Tigi đỏ với công thức đặc biệt giúp chữa lành các liên kết keratin đứt gãy của tế bào sợi tóc giúp mái tóc của bạn hồi phục một cách rõ ràng, bạn gần như có thể cảm nhận điều đó sau từng lần sử dụng.

Ngoài khả năng phục hồi đáng kinh ngạc sản phẩm còn chứa Gycerin giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc giúp mái tóc mềm mượt hơn hạn chế sự gãy rụng. Và các hạt nano siêu nhỏ sẽ bám chặt vào mặt tóc có tác dụng như một lá chắn kiên cố bảo vệ tóc khỏi cách tác hại từ nhiệt và bụi bẩn.

Dầu gội Tigi cũng có tác dụng giống đa phẩn dầu gội khác là khả năng làm sạch nhẹ nhàng sẽ loại bỏ các bụi bẩn, các mảng bám cũng như dầu thừa có trên tóc và da đầu bạn, đem lại có bạn cảm giác thông thoáng, sáng khoái vô cùng thư gian.

Hương thơm kẹo trái cây nồng nàn quyến rũ. Khả năng lưu hương đáng kinh ngạc với một lần sẽ giúp bạn có mái tóc thơm, quyến rũ đến tận ngày hôm sau.

Quý khách có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tại đây: Dầu gội Tigi đỏ

Mong với bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về mùi hương cũng như công dụng của sản phẩm dầu gội Tigi đỏ. Nếu còn bất kỳ thắc mặc gì liên quan tới sản phẩm hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Từ khóa liên quan:

  • Dầu gội Tigi đỏ có mùi thế nào
  • Dầu gội Tigi đỏ có thơm ko