Mua qùa tặng nước hoa 20/10 chính hãng cao cấp tại VonPreen có địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nước hoa là món quà sang trọng và cao cấp, khi chúng ta dùng nước hoa làm quà tặng thì người được nhận chắc chắn sẽ là người khá đặc biệt đối với bạn.

Tặng nước hoa ngày 20/10 đòi hỏi các bạn khá tinh tế trong việc lựa chọn loại nước hoa nào và ý nghĩa của nó.

Các bạn cùng VonPreen khám phá ý nghĩa của từng loại nước hoa để từ đó bạn chọn loại nào phù hợp làm quà tặng nhé.

Qùa tặng nước hoa mang ý nghĩa thân mật: Nếu bạn đang yêu thì món quà tặng nước hoa làm cho mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn và gắn kết hơn. Bạn hãy chọn nước hoa Shine Like Diamonds của Pháp.

Qùa tặng nước hoa 20/10

Đây là dòng nước hoa cao cấp của Pháp với mùi hương trái cây hoa cỏ dịu mát nồng nàn như tình yêu đôi lứa đằm thắm và lâu bền. Mùi hương quyến rũ ngây ngất của Shine Like Diamonds được kết hợp tinh tế từ hương tinh khiết tao nhã của hoa nhài cùng với hương hoa trái cây và hoắc hương.

Đây là nước hoa phù hợp nhất bạn dành tặng cho người yêu. Chi tiết sản phẩm các bạn xem tại đây nhé: Nước hoa Shine Like Diamonds.

Qùa tặng nước hoa mong người nhận trở nên hoàn hảo hơn: Nước hoa luôn là sự tinh tế, không những thể hiện sự quyến rũ, nữ tính mà còn thể hiện sự hoàn hảo trong cách kết hợp các mùi hương một cách tinh tế sáng tạo.

Một lọ nước hoa nữ Lomani Passion D’or 100ml của Pháp là món quà giá trị và ý nghĩa nhất để bạn dành tặng sếp hoặc đối tác của mình.

Qùa tặng nước hoa 20/10

Lomani Passion D’or 100ml là nước hoa nổi tiếng của Pháp được tinh chế một cách công phu để tạo nên mùi hương kì diệu.

Là cách kết hợp vô cùng tinh tế của hương hoa cỏ, trái cây và lưu lại hương thơm không thể quên được của gỗ đàn hương và xạ hương trắng.

Bạn sẽ có mối quan hệ tốt  hơn, hoàn hảo hơn với đối tác và đồng nghiệp. Chi tiết sản phẩm xem tại đây: nước hoa nữ Lomani Passion D’or 100ml

Qùa tặng nước hoa mang ý nghĩa thấu hiểu: Nước hoa không chỉ là món quà tặng sa xỉ cao cấp thể hiện đẳng cấp của người dùng mà nó còn thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu và sâu lắng.

Nước hoa Burberry London New 50ml của Anh mang đến mùi hương khác lạ, với công thức tinh chế nước hoa đặc biệt và công phu, là sự kết hợp mùi hương một cách có chiều sâu, đánh thức mọi giác quan làm cho tinh thần cho nên hứng khởi lạc quan và tràn đầy sức sống.

Qùa tặng nước hoa 20/10

Bạn hãy tặng bạn thân Burberry London New 50ml, chắc chắn bạn là người bạn thân tuyệt với nhất. Chi tiết sản phẩm bạn xem tại đây nhé: Nước hoa Burberry London New 50ml.

Đến với VonPreen bạn sẽ khám phá nhiều sản phẩm sang trọng, giá trị và tinh tế nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa món quà ý nghĩa độc đáo nhất dành tặng người phụ nữ của bạn nhân ngày 20/10.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)