Mua quà tặng phụ nữ về hưu không hề đơn giản, vì ở tuổi này họ không thích những món quà xa xỉ đắt tiền. Ở tuổi này thường thì con cháu đã đầy đàn, họ dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc gia đình và con cháu là niềm vui lớn nhất khi phụ nữ về hưu.

Khi nghỉ hưu là giai đoạn chuyển tiếp khi đang làm công việc ngoài xã hội sang công việc nội trợ gia đình phụ nữ không khỏi bị hụt hẫng và stress, đôi khi cảm thấy nhàm chán và áp lực với công việc gia đình. Chính vì vậy, bạn là người chồng hay người con bạn cần phải tạo khoảng thời gian làm cho họ thấy thoái mái giảm bớt căng thẳng nhiều cách khác nhau. VonPreen xin chia sẻ với bạn một số cách sau đây.

  1. Đi du lịch cùng gia đình: Phụ nữ đã nghỉ hưu họ coi gia đình con cháu là trên hết nhưng cũng không khỏi bị áp lực từ gia đình. Bạn hãy tổ chức cả nhà đi du lịch một chuyến hoặc đi dã ngoại làm tăng sự gắn bó yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
  2. Tặng món quà ý nghĩa: Ở tuổi này họ quan tâm nhiều đến sức khỏe hơn. Bạn hãy tặng họ một món quà nhỏ mang ý nghĩa thiết thực như dầu gội đầu trị gàu, dầu gội ngăn rụng tóc…Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm sau:

+ Dầu gội Energizing Shampoo

Quà tặng phụ nữ về hưu

+ Dầu gội Purifying Shampoo

Quà tặng phụ nữ về hưu

3. Vui chơi giải trí: Khi về hưu họ hay hoài niện hãy thay đổi không khí cho họ vào dịp cuối tuần, bạn có thể đưa họ đi xem phim, đi thăm thú một kỷ niệm ngày xưa hoặc đi thăm bạn bè…Chắc chắn sẽ làm họ hài lòng và cảm thấy thư thái rất nhiều.

Vừa rồi VonPreen đưa ra một số quà tặng danh cho phụ nữ về hưu, bạn hãy làm theo lời khuyên đó nhé, chắc chắn vợ hoặc người mẹ thân yêu của bạn sẽ rất hài lòng với cách quan tâm của bạn.

Bạn có thể đến trực tiếp Shop của VonPreen tại địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều quà tặng độc đáo và ý nghĩa.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng phụ nữ về hưu, quà tặng phụ nữ, quà tặng phụ nữ ý nghĩa, quà tặng phụ nữ độc đáo, quà tặng phụ nữ trung tuổi