Nước tẩy trang đến từ thương hiệu La Roche-Posay luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chon và tin tưởng sử dụng dù giá cả rất đắt. Nhưng điều gì khiến sản phẩm này vẫn lại được yêu thích đến thế? Hãy cùng xem bài viết dưới đây, Vonpreen sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Giới thiệu về thương hiệu La Roche-Posay:

La Roche-Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm được thành lập từ năm 1995 tại pháp. Đây cũng chính là thương hiệu trực thuộc tập đoàn hàng đầu Loreal.

Các sản phẩm của thương hiệu được nghiên cứu bởi hơn 25.00 bác sĩ chuyên khoa da liễu trên thế giới. Chính vì thế là các sản phẩm của họ vô cùng an toàn, phù hợp với mọi loại da, kể cả, bạn sử hữu làn da nhảy cảm và kích ứng cũng có thể sử dụng được 

Đặc điểm chung của dòng nước tẩy trang La Roche-Posay :

Nước tẩy trang La Roche-Posay đều có thiết kế đơn giản là chai nhựa trong suốt, thông tin của sản phẩm đều được ghi đầy đủ ở vỏ trên và dòng tẩy trang của La Roche-Posay  có 3 loại phù hợp với từng loại da khác nhau:

  • La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin: dành cho da nhảy cảm
  • La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra Oi Skin: dành cho da dầu, da mụn
  • La Roche-Posay Micellar Water Ultra Reactive Skin: dành cho da khô, da thường.

Review nước tẩy trang la Roche-Posay-Đăc điểm chung của nước tẩy trang La Roche-Posay

3 loại tẩy trang của hàng đều sở hữu bảng thành phần siêu đẹp, vô cùng lành tính cho da. Với thành phần chủ yếu gồm có:

  • Micellar water là dạng nước tẩy trang ứng dụng công nghệ Mixen giúp lấy đi lớp makeup, bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông đồng thời cấp nước cho da.
  • Glycerin: Giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn sau khi tẩy trang.
  • Zinc PCA : hỗ trợ làm mềm da, giúp điều tiết dầu thừa có trên da.
  • Sodium Hydroxide: Cung cấp độ ẩm và nước cho da.
  • Sản phẩm không chứa paraben, không chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho da. Không cồn, Không chứa xà phòng phù hợp để tẩy trang cho vùng mặt và cả vùng mắt, môi.

Review nước tẩy trang La Roche-Posay:

1.Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin:

Review nước tẩy trang Laroche-Pasay - Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin
Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin

La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin là sản phẩm bán chạy nhất trong 3 dòng tẩy trang của hãng vì em này siêu lành tính nên làn da nào cũng có thể dùng

Sản phẩm khi thoa lên da giống như thoa nước vậy, bạn sẽ không cảm thấy da mặt bị châm chít hay kích ứng, thật sự rất nhẹ dịu cho da. Và đặc biệt, nước tẩy trang này không mùi cho nên sẽ rất là thích hợp với bạn nào không mùi hương trong mỹ phẩm. Sau khi sử dụng em tẩy trang này, nó sẽ làm cho làn da ẩm mịn màng không hề khô căng hay rít gì cả.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin

2. Tẩy trang La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra Oi Skin:

Review nước tẩy trang Laroche-Posay-Tẩy trang La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra Oily Skin
Tẩy trang La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra Oily Skin

Nếu nói về sản phẩm làm sạch sâu nhất trong 3 dòng tẩy trang thì phải kể đến La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra Oily Skin này.

Nó có khả năng làm sạch đến 99% lớp trang điểm, 70% mascara và các hạt bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường ô nhiễm chỉ sau 1 đến 2 lượt bông cotton.

Sau khi sử dụng xong sản phẩm này, bạn sẽ thấy ra mặt khô ráo nhưng đến mức khô căng. Đồng thời, em cũng giúp giảm lượng dầu thừa trên da và tránh tình trạng nổi mụn nên vô cùng phù với da dầu và da mụn nhé.

Tham khảo mua giá ưu đãi hơn tại VonPreen: Tẩy trang La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra Oi Skin

3.Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Reactive Skin:

Review nước tẩy trang La Roche-Posay-Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Reactive Skin
Tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Reactive Skin

La Roche-Posay Micellar Water Ultra Reactive Skin có vẻ là sản phẩm yếu thế hơn 2 dòng tẩy trang trên ở thị trường Việt Nam nhưng vẫn sở hữu công dụng rất tốt.

Về khả năng làm sạch thì em này làm khá tốt, khi dùng sẽ làm thấy rất fresh và thư giãn.

Vì là sản phẩm cho làn da khô đến da thường, nên sản phẩm cung cấp ẩm nước và  độ ẩm vô cùng hiệu quả giúp da bạn sau khi sử dụng luôn ẩm ẩm rất dễ chịu.

Qua bài viết này, VonPreen hy vọng bạn tìm được sản phẩm tẩy trang phù hợp nhất đến từ thương hiệu Bioderma nổi tiếng. Nếu bạn đã thử và thấy hài lòng, hãy phản hồi lại với VonPreen nhé! Sự theo dõi và đồng hành của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.