Sáp vuốt tóc nam, hiện nay có bán rất nhiều trên thị trường, bao gồm sáp vuốt tóc cứng, mềm, khô, bóng,…Bạn muốn mua Sáp vuốt tóc để điều chỉnh bộ tóc của mình theo ý thích, nhưng bạn lại chưa biết nên mua sản phẩm này ở đâu? thì Sáp vuốt tóc nam, một trong những sản phẩm nổi tiếng làm đẹp dành cho nam giới được nhiều người tin dùng.

Vonpreen chuyên cung cấp các sản phẩm nuôi dưỡng và chăm sóc tóc như : Gel vuốt tóc, Gôm xịt tóc, dầu gội,…và nhiều còn nhiều sản phẩm khác. Sáp vuốt tóc nam chính hãng có bán tại địa chỉ  226 Lê Trong Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Sản phẩm đảm bảo an toàn, giá rẻ, không gây kích ứng da đầu.

Dưới đây là một số sản phẩm Sáp vuốt tóc nam cứng, mềm, khô,… được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất

1.Sáp cứng Livegain: Sáp Livegain là một loại sáp tạo kiểu cứng cho tóc, tự do và cá tính, khả năng giữ nếp tóc bền suốt cả ngày, có mùi dược thảo tươi mát và quyến rũ. Phù hợp cho cả nam và nữ, được sản xuất tại Hàn Quốc.

Xem chi tiết tại: Sáp cứng Livegain

sáp vuốt tóc nam livegain

2. Sáp Aurane Proud Stylish Paste: Một dạng sáp được chiết xuất từ thiên nhiên, đưỡ sản xuất tại Pháp, giúp tạo hiệu ứng ngay tức thì, giúp tóc dễ dàng vào nếp và bóng tóc (chỉ độ 3,5). Không làm bết tóc, không gây kích ứng da đầu, cùng hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng, quyến rũ.

Xem chi tiết tại: Sáp vuốt tóc Aurane Proud Stylish Pastesáp vuốt tóc nam aurane proud stylish paste

3. Sáp Davines: Sáp Davines được sản xuất tại Italia, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có . chứa hoá chất nên hoàn toàn an toàn cho tóc. Sáp vuốt tóc giúp tạo kiểu tóc cứng trung bình, với hiệu ứng mờ, không gây nhờn dính bết tóc như những sáp vuốt tóc thông thường khác.

Xem chi tiết tại: Sáp vuốt tóc Davines

sáp vuốt tóc nam davines

4.Sáp Mugens Texture Wax: Sáp Mugens Texture Wax có xuất xứ tại Hàn Quốc, đặc trưng của loại sáp này là sáp cứng, mịn, đặc và khô, độ bóng thấp (1/5). Phù hợp cho kiểu tóc ngắn và dựng đứng, tạo phong cách mạnh bạo và cá tính. Sáp Mugens Texture Wax giữ nếp tóc trong khoảng thời gian dài, hương thơm dễ chịu. Tăng hiệu quả bảo vệ và độ ẩm cho tóc và làm mềm tóc, giữ màu cho tóc nhuộm, và đặc biệt là tóc không bị gàu.

Xem chi tiết tại :  Mugens Texture Wax

sáp vuốt tóc nam mugens texture wax

5.Sáp Olive: Sáp vuốt tóc Olive được xuất xứ tại Trung Quốc là một loại sáp có chiết xuất từ thiên nhiên, không gây độc hại hay nguy hiểm gì cho tóc nhưng vẫn mang theo phong cách và xu hướng của giới trẻ hiện nay. Được chiết xuất từ tinh chất quả oliu giúp dưỡng và chăm sóc tóc hiệu quả hơn các loại sáp thông thường khác. Tạo kiểu tóc phồng tự nhiên cho Nam Nữ, giữ nếp lâu hơn, không bóng, không bết dính, mùi hương thơm nhẹ nhàng

Xem chi tiết tại : Sáp vuốt tóc Olive

sáp vuốt tóc nam olive

6. Sáp My Favorites: Sáp My Favorites là một loại sáp có xuất xứ tại Trung Quốc, vuốt tóc khô và tạo kiểu tóc cứng đẹp, cho tóc ngắn và dựng, sáp màu trắng thơm .Giữ nếp tốt, không bết, tự nhiên, chăm sóc tóc cho tóc mềm mượt hơn, mùi thơm tự nhiên lưu lại trên tóc lâu. Dạng sáp cứng màu trắng đục vuốt tạo kiểu cho tóc khô, phù hợp với những kiểu tóc ngắn và dựng.

Xem chi tiết tại : Sáp My Favorites

sáp vuốt tóc nam my favorites

Tìm kiếm trên google:

  • sáp vuốt tóc nam hà nội
  • mua sáp vuốt tóc nam ở đâu
  • địa chỉ mua sáp vuốt tóc nam
  • shop mua sáp vuốt tóc nam
  • sáp vuốt tóc nam chính hãng
  • sáp vuốt tóc nam giá rẻ