Bộ 3 sữa rửa mặt: hồng, trắng, xanh – chắc chắn đã không còn quá xa lạ đối với những ai đã và đang quan tâm đến dòng sản phẩm Perfect Whip của thương hiệu Senka. Đặc biệt phải nói đến sản phẩm sữa rửa mặt Senka màu xanh, một sản phẩm đã gây lên tiếng vang lớn ngay khi vừa ra mắt và đặc biệt luôn là sản phẩm bán chạy số 1 tại Nhật Bản trong nhiều năm liền. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây, bạn sẽ phải bất ngờ trước những ưu điểm đến từ sữa rửa mặt Senka màu xanh đấy.

Sữa rửa mặt Senka màu xanh.

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip với trọng lượng 120g trên một sản phẩm có giá khoảng 100 nghìn đồng/ 1 sản phẩm sữa rửa mặt có khả năng tạo bọt dịu nhẹ, giúp da làm sạch da hoàn hảo với bọt tơ tằm trắng mịn.

Sản phẩm sữa rửa mặt này chứa nhiều bọt tơ tằm và mịn hơn gấp 18% có khả năng tiếp cận và lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông. Lớp bọt dày của Senka Perfect Whip: có khả năng duy trì trong suốt thời gian rửa mặt. Giúp làn da được làm sạch một cách nhẹ nhàng và thư giãn trong lớp bọt xốp dày và trắng mịn.

Sữa rửa mặt Senka màu xanh - Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip
Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip

Một số thành phần đặc biệt có trong bảng thành phần của sản phẩm:

  • Công nghệ Giữ ẩm độc quyền “Aqua in Pool”

Công nghệ làm sạch chọn lọc giúp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm tự nhiên của da. Bên cạnh đó, tăng cường hiệu quả của các thành phần dưỡng ẩm khác, da sạch nhưng không hề khô căng, mà ẩm mịn tự nhiên

  • Sức mạnh từ kén tơ tằm trắng Mayu Haku

Kết hợp công dụng từ thành phần “sericin” trong kén tơ tằm trắng và chất “hydrolyzed silk” được lấy từ lõi của sợi tơ tằm, giúp cho hiệu quả dưỡng ẩm trọn vẹn hơn gấp nhiều lần

  • Gấp đôi hiệu quả dưỡng ẩm của Hyaluronic acid

Bổ sung Sodium Acetylated Hyaluronate, còn gọi làSuper Hyaluronic Acid, hợp chất gồm 2 loại Hyaluronic acid làm tăng hiệu quả và duy trì tác dụng giữ ẩm.

Độ pH 6.5 an toàn đối với mọi làn da, cùng với khả năng làm sạch cực đỉnh lấy đi hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn, dầu thừa…từ sâu bên trong lỗ chân lông tuy nhiên lại hoàn toàn không tạo cảm giác sạch bong kin kít hay da khô sau khi rửa mặt. Cho nên, sản phẩm sữa rửa mặt Senka này sẽ phù hợp đối đang sở hữu làn da thường, da khô, da dầu, da hồn hợp đều có thể sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng.

Mua hàng chính hãng, giá ưu đãi tại: Sữa rửa mặt tạo bọt Senka Perfect Whip

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của đội ngũ tư vấn của VonPreen, sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về da cũng như các lựa chọn các loại sữa rửa phù hợp cho làn da của chính mình

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ giải đáp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với VonPreen nhé.

Từ khóa liên quan:

  • Sữa rửa mặt senka màu xanh có điểm gì tốt?
  • Các thành phần nổi bật của sữa rửa mặt Senka màu xanh?
  • Sữa rửa mặt Senka màu xanh có thể sử dụng cho làn da nào?