“Tẩy trang Senka có tốt không?” là câu hỏi mà Vonpreen nhận được nhiều nhất từ khách hàng khi họ đang có ý định mua loại tẩy trang này. Vì sản phẩm này luôn được mệnh danh là tẩy trang ngon – bổ – rẻ nên có rất nhiều người trước khi mua vẫn hoài ghi về lời đồn ấy. Chính vì thế, hôm nay hãy cùng Vonpreen đi kiểm chứng nhé!

Tẩy trang Senka có 2 loại chính nổi bật là:

 • Nước tẩy trang Senka All Clear Water White
 • Nước tẩy trang Senka All Clear Water Fesh

Để đánh giá 3 sản phẩm tẩy trang này có tốt hay không, Vonpreen sẽ đánh giá qua 3 yếu tố hiệu quả – thành phần lành tính, tự nhiên – không chứa chất độc hại 

1.Hiệu quả tẩy trang Senka mang lại

Tẩy trang Senka có tốt không - hiệu quả sản phẩm
Tẩy trang Senka có tốt không – hiệu quả sản phẩm

Đầu tiền cả 2 tẩy trang Senka này đều có khả năng làm sạch ở mức tốt ưu, có thể loại bỏ dễ dàng bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm mỏng nhẹ hàng ngày mà không tốn sức. Nhưng ngược lại khi dùng cho những trường hợp makeup đậm và chống nước thì cần phải lau đi lau lại nhiều lần thì mới đạt hiệu quả.

Ngoài ra, 2 tẩy trang này mỗi loại sẽ mang thêm những công dụng nổi bật riêng:

 • Nước tẩy trang Senka All Clear Water White sẽ giúp dưỡng ẩm cho da, cải thiện tình trạng lão hóa sớm trên da ( không rõ lắm), giúp dưỡng da trắng sáng tự nhiên ( làn da có cải thiện) và giúp tăng cường sản sinh collagen và Elastin giúp da luôn săn chắc.
 • Nước tẩy trang Senka All Clear Water Fesh sẽ giúp dưỡng ẩm cho da, hạn chế tình trạng tiết dầu trên da nhưng không da bị khô, hỗ trợ trị mụn và chống lão hóa sớm cho da

2.Thành phần lành tính, tự nhiên:

Tẩy trang Senka có tốt không - thành phần lành tính, tự nhiên
Tẩy trang Senka có tốt không – thành phần lành tính, tự nhiên

Điểm đáng chú ý đầu tiên phải nhắc đến khi nói đến thành phần của 2 sản phẩm này kết hợp 2 công thức đặc biệt đó là công nghệ làm sạch thông minh Micellar và công nghệ dưỡng ẩm độc quyền Aqua in Pool.

Cả đều có bảng thành phần đơn giản gồm các chất hoạt động bề mặt và một số thành phần tự nhiên chỉ có ở đất nước mặt trời mọc:

 • Senka All Clear Water White có chứa chiết xuất Hoa Anh Đào Fuji Nhật Bản, Chiết xuất Cam Thảo và chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên
 • Senka All Clear Water Fesh chứa chiết xuất trà xanh Uji Nhật Bản và chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên.

3. Thành phần có chứa chất độc hại không?

 • Senka All Clear Water White không chứa cồn, không chứa dầu gây nhờn và không có chất tạo màu nên khi sử dụng sẽ không hề gây cảm giác châm chích, ngứa ngáy hay nẩm đỏ nên dù bạn có là da nào thì vẫn yên tâm sử dụng được.
 • Senka All Clear Water Fesh không chứa dầu gây nhờn và không có chất tạo màu nhưng sẽ chứa ít cồn (không đánh kể)để hỗ trợ kiềm dầu hiểu quả cho da. Nên đây sẽ dòng sản phẩm thích hợp cho da dầu, da mụn và da nhảy cảm

4. Vậy tẩy trang Senka có tốt không?

Như vậy, hai loại tẩy trang nổi tiếng của Senka đều đáp ứng đủ 3 tiêu chí. Đây chính là lí do vì sao sản phẩm được mệnh danh là ngon – bổ – rẻ

Tuy nhiên, để tăng hiệu quả kiềm dầu tốt ưu cho da nên chai tẩy trang Senka All Clear Water Fesh sẽ chứa một lượng cồn nhỏ, nên nếu da bạn nào không bị quá kích ứng vẫn dùng được an toàn, mà đặc biệt dù kiềm dầu tốt những sản phẩm không hề gây khô da đâu nhé.

Tham khảo giá ưu đãi tại Vonpreen:

Từ khóa tìm kiếm:

 • Nước tẩy trang Senka màu hồng và xanh
 • Nước tẩy trang Senka có mấy loại
 • Nước tẩy trang Senka có cồn không