Nếu bạn hỏi tôi : Thuốc nhuộm Davines có tốt không?

Tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời bạn ngay lập tức là : Có. Nó rất tốt bạn ạ!

Thuốc nhuộm Davines có tốt không? Màu nhuộm bảo vệ tóc tốt nhất.
Màu nhuộm bảo vệ tóc tốt nhất

Tôi nói có bởi vì: Là một chuyên viên tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm chăm sóc tại nhà như thuốc nhuộm tóc, dầu gội đầu, dầu xả …hơn 10 năm, có cơ hội được nghiên cứu thông tin, trải nghiệm các sản phẩm của các nhãn hàng, đúc kết các phản hồi của khách hàng…,từ đó tôi có thể đưa ra câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi “tưởng khó mà lại dễ” của bạn đó ạ.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin, các ưu điểm của thuốc nhuộm Davines, từ đó giúp bạn có được đánh giá về loại sản phẩm này nhé.

 • Công thức chứa tới 88% đến 93% các thành phần dẫn xuất tự nhiên, 95% đến 99% các thành phần có khả năng phân huỷ sinh học
 • Chiết xuất Protein từ hạt diêm mạch giúp tăng cường khả năng thẩm thấu hạt màu và giữ bền màu hơn.
 • Tác nhân dưỡng màu Omega 9 (ω-9) là chất có dẫn xuất từ thực vật với khả năng tạo một lớp màng lipid bảo vệ bên ngoài giúp làm mượt và nuôi dưỡng sâu cho tóc, tăng độ bóng sáng của màu nhuộm.
 • Chất chuyên chở Phospholipid là chất hay dùng trong ngành sản xuất vải, có vai trò tăng cường khả năng làm ẩm hạt màu, giảm thiểu độ căng bề mặt tóc để hạt màu thẩm thấu tốt hơn.
 • Màu nhuộm tươi sáng, rực rỡ với những mã màu linh hoạt, gần 100 mã màu
Thuốc nhuộm Davines có tốt không? Hệ thống màu nhuộm đa dạng linh hoạt

Hệ thống màu nhuộm đa dạng linh hoạt
 • Dễ dàng thay đổi ánh sắc: làm tối hoặc nâng sáng
 • Không Amoniac, mùi thơm dễ chịu
 • Dễ dàng sử dụng ngay tại nhà

Thuốc nhuộm Davines phù hợp sử dụng với mọi đối tượng khách hàng kể cả chị em mang bầu, khách hàng có da đầu nhạy cảm, hay bị dị ứng với thuốc nhuộm

Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên nhuộm phủ bạc chân tóc thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho da đầu, chân tóc, hạn chế rụng tóc sau khi nhuộm

Thuốc nhuộm Davines có tốt không? Màu nhuộm bóng sáng, mềm mượt
Màu nhuộm bóng sáng, mềm mượt

Phản hồi của một số khách hàng:

1. Chia sẻ của Beauty Blogger Pretty.Much sau khi trả nghiệm màu nhuộm Mask With Vibrachrom: 

“Điều mình ấn tượng nhất chính là thuốc nhuộm không hề có mùi hoá chất. Thứ hai là không cần quá cầu kỳ về việc chăm sóc tóc, có thể tự gội sấy ở nhà mà không bị bay màu. Thứ ba là tóc không bị khô và xơ đi. Nói chung lần này nhuộm lại, không chỉ có mình ưng mà cả bố mẹ mình cũng ưng theo.”

2. Chia sẻ của chị Thu Hà – một khách hàng đã trung thành với màu nhuộm Davines gần 10 năm qua

Trước đây chị hay dùng thuốc nhuộm của Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ vì được bạn bè đi nước ngoài về cho. Tuy nhiên, do cách trở về địa lý, và cũng là hàng xách tay nên chị cũng khó để đặt được hàng về Việt Nam. Một lần được trải nghiệm sản phẩm này tại Salon chị thấy thực sự rất ưng, màu lên tự nhiên, đẹp và bóng em ạ. Hơn nữa chị hay nhuộm phủ bạc nên màu dùng chỉ cần nâu đen, cơ bản chị thấy màu bám rất bền, hàng tháng chị chỉ chấm chân tóc mọc lên thôi, không phải nhuộm lại các phần dưới, tóc không bị khô xơ như các dòng chị đã dùng

3. Chia sẻ của chị Thu Uyên đến từ Lâm Đồng

Một ngày đẹp trời của mùa thu 2017 chị đã tâm sự với tôi rằng, em à chị muốn nhuộm tóc nhưng chị sợ, da đầu chị bị dị ứng, mấy loại chị nhuộm đều bị mẩn đỏ, có mụn nước, chị đã định không nhuộm tóc nhưng nhìn màu tóc chị thấy chán quá nên lại gọi em nhờ tư vấn. Sau một khoảng thời gian tư vấn cho chị về màu nhuộm Davines, chị quyết định thử và từ đó đến nay chị chỉ sử dụng màu nhuộm Davines mua tại VonPreen.

Phản hồi của 3 khách hàng trên cũng là những đánh giá chung của hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thuốc nhuộm Davines được cung cấp bởi hệ thống mỹ phẩm VonPreen.

Hàng triệu triệu khách hàng trên khắp Việt Nam và thế giới đã tin dùng, bạn còn chần chờ gì nữa mà không Oder ngay một bộ màu nhuộm để “lên đời” cho mái tóc của mình thôi nào!!!

Thông tin chi tiết về giá, khuyến mại của thuốc nhuộm Davines Quý khách hàng xem tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines mask

Từ khóa liên quan:

 • Thuốc nhuộm Davines có tốt không
 • Thuốc nhuộm Davines có an toàn không
 • Thuốc nhuộm Davines có bị khô xơ tóc không
 • Thuốc nhuộm Davines có Amoniac không
 • Thuốc nhuộm Davines có gây dị ứng không?