Bạn đang tìm mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc? Đối với các loại thuốc nhuộm tóc đến từ Hàn Quốc thì sản phẩm có độ phủ bạc tốt nhất, đang được ưa chuộng nhất là thuốc nhuộm tóc Welcos. Thuốc nhuộm Welcos thảo dược, chuyên dùng để phủ bạc, an toàn cho người sử dụng, giá cả hợp lý. Ngay sau đây, hệ thống VonPreen xin giới thiệu đến bạn chi tiết sản phẩm thuốc nhuộm tóc đến từ Hàn Quốc này!

VonPreen tự hào là một trong những hệ thống cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. Đến với VonPreen, bạn còn có cơ hội được hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá cực khủng. Về dòng thuốc nhuộm tóc phủ bạc, ngoài Welcos của Hàn Quốc bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Thuốc nhuộm tóc Davines Mask của Ý. Đây là sản phẩm cũng được đánh giá rất cao về phủ bạc.

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc, VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Đôi nét về thuốc nhuộm tóc phủ bạc Welcos – Hàn Quốc

Welcos Jichung 1 Minute Hair Color, thuốc nhuộm phủ bạc nhanh chỉ sau 1 phút, đang được bán chạy nhất tại Hàn Quốc, Việt Nam. Đầu tiên có thể khẳng định như thế. Sản phẩm được xếp trong top 1 thế giới về độ phủ bạc. Thuốc nhuộm tóc Welcos được chiết xuất từ thảo dược, chứa các dưỡng chất, không gây kích ứng da đầu, bảo vệ cấu trúc tóc.

Loại thuốc nhuộm này khác hoàn toàn với những mặt hàng thuốc nhuộm công nghiệp, phần lớn được pha chế bằng công thức hóa học, rất dễ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc, VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Đặc biệt thuốc nhuộm tóc Welcos được được sản xuất bằng công nghệ Nano phân tử giúp tóc ăn màu tốt hơn, lên màu đều hơn và cực kỳ bền màu. Cũng bởi vì thiên về tính năng phủ bạc nên dòng sản phẩm này chỉ có 3 tông màu cho bạn lựa chọn là đen, nâu đen và nâu.

Sở dĩ tôi nói thế là vì những tông màu thời trang thường có độ sáng hơn và như thế sẽ ảnh hưởng đến tính năng phủ bạc. Giảm hiệu quả phủ bạc cho tóc. Với 3 tông màu kể trên, nếu bạn có muốn có mái tóc tự nhiên nhất thì nên chọn nâu đen đối với nam và nâu đối với nữ. Màu đen có rất ít khách hàng lựa chọn vì nó quá đen, khiến cho mái tóc có phần khô cứng.

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc, VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc giá bao nhiêu, Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc bán ở đâu, Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc tại Hà Nội, Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc cao cấp, Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc thảo dược, Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc giá rẻ