Bạn đang tìm địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu? Có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc bà bầu có được nhuộm tóc hay không? Trong bài viết này VonPreen xin gửi tới bạn câu trả lời chính xác nhất:

Theo nhận định của các chuyên gia trên thế giới, khi đang thực hiện thiên chức làm mẹ, phụ nữ cần hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm liên quan đến hóa chất. Nhất là trong 3 tháng đầu của thời kỳ thai nhi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có những loại thuốc nhuộm tóc chứa các thành phần từ tự nhiên và nếu bạn “buộc” phải sử dụng thuốc nhuộm tóc thì có thể tham khảo 2 sản phẩm sau đây. Bạn cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ và nghiên cứu kĩ những thành phần có trong thuốc nhuộm tóc trước khi sử dụng. Cần lường trước mọi tình huống có thể xảy ra nếu bạn quyết tâm nhuộm tóc khi mang bầu.

Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu, bà bầu có được nhuộm tóc không?

VonPreen giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho người dùng:

1. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy Conditioning Color thuộc hãng Hoyu Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm đang được người dùng đặc biệt ưa chuộng. Bigen Speedy được chiết xuất từ 6 thành phần thảo mộc thiên nhiên gồm có: Thì là, Hoa Bia, Hoa cúc, Cầm tầm gửi, cỏ thi, dầu bạc hà. Giúp tóc lên màu đồng đều, bên cạnh đó còn giúp chăm sóc tóc hiệu quả.

Speedy không chứa Amoniac, không gây kích ứng, không gây xót da đầu, cùng hương thơm thảo mộc nhẹ nhàng sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái khi dùng!

Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu, bà bầu có được nhuộm tóc không?

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

2. Thuốc nhuộm tóc Davines

Có thể nói đây là loại thuốc nhuộm tốt nhất thị trường hiện nay. Thuốc nhuộm Davines được làm từ thảo dược thiên nhiên, chứa Protein sữa thủy phân không gây độc hại mà còn chăm sóc tóc hiệu quả.

Davines Mask With Vibrachrom có bảng màu đa dạng, màu nhuộm siêu bền, độ phủ bạc 100%. Với Davines bạn sẽ có màu tóc ưng ý và mái tóc chắc khỏe đến không ngờ!

Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu, bà bầu có được nhuộm tóc không?

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu an toàn, Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu cao cấp, Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu chính hãng, Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu chất lượng, Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu đảm bảo, Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu ở đâu, Bán thuốc nhuộm tóc cho bà bầu tại Hà Nội