Khi bắt đầu sử dụng với bất cứ sản phẩm nào thì điều đầu tiên và cùng là điều quan trọng nhất mà bạn cần nắm được khi sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt đó là thông tin cùng những hướng dẫn sử dụng đến từ sản phẩm. Vậy các sản phẩm sữa rửa mặt đến từ thương hiệu Senka thì sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây với những hướng dẫn về cách dùng các loại sữa rửa mặt Senka đúng cách bạn sẽ nắm bắt được những quy tắc quan trọng trong việc chăm sóc da bằng sữa rửa mặt Senka nhé!

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Senka đúng cách:

Sữa rửa mặt Senka là sản phẩm với khả năng làm sạch bụi bẩn, làm da luôn ẩm mịn, sáng bóng nhờ vào bọt tơ tằm nhiều và mịn hơn gấp 18% so với các loại bọt từ các sản phẩm làm sạch thông thường khác có thể dễ dàng len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm sạch hoàn hảo bụi bẩn và bã nhờn. Cho nên việc làm sạch bằng các sản phẩm sữa rửa mặt Senka cùng tương đối đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau:

Cách dùng sữa rửa mặt Senka
Cách dùng sữa rửa mặt Senka
  • Bước 1: Làm ướt da mặt với nước. Bạn có thể dùng nước ấm để làm ướt mặt. Rửa mặt bằng nước ấm sẽ khiến lỗ chân lông nở ra, đẩy chất dơ và nhờn dư ra ngoài.
  • Bước 2: Lấy lượng sữa rửa mặt với một lượng vừa đủ là 2cm.
  • Bước 3: Tạo bọt nhẹ nhàng với lượng sản phẩm vừa lấy vào lòng bàn tay, hoặc bằng các sản phẩm tạo bọt khác, khi bọt đã bông trở nên bông xốp thì mới đưa lên da mặt.
  • Bước 4: Massage nhẹ nhàng với lượng bọt vừa tạo. Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị quấn ra ngoài. Thời gian khoảng 20-30 giây.
  • Bước 5: Rửa sạch với nước. Bạn nên sử dụng nước lạnh một lần nữa để lỗ chân lông se lại và khiến da thêm săn chắc.
  • Bước 6: Sau đó bạn có thể dùng khăn mềm hoặc bông gòn để thấm nước trên da, tránh dùng khăn khô ráp sẽ làm tổn thương da.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của đội ngũ tư vấn của VonPreen, sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về da cũng như các lựa chọn các loại sữa rửa phù hợp cho làn da của chính mình

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ giải đáp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với VonPreen nhé.

Từ khóa liên quan:

  • Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Senka
  • Hướng dẫn tạo bọt cùng sữa rửa mặt Senka
  • Tác dụng của sữa rửa mặt Senka?