Để đánh giá bất cứ 1 sản phẩm nào đấy điều đầu tiên là chính mình phải sử dụng sản phẩm đó để hiểu thì mới có thể đưa ra những nhận xét và đánh giá đúng nhất.

Đã có rất nhiều lượt đánh giá nhận xét và phản hồi tích cực và dành nhiều ưu ái cho chai  nước hoa Versace Eros và cả thương hiệu Versace nữa có thể nói đây là hãng đáng để mua nhất hiện nay.

Vậy bạn đã dùng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng này chưa? Nếu chưa hay qua ngay VonPreen để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng thuộc hàng danh tiếng cao cấp này ngay các bạn nhé.

Sau đây, là 1 số thông tin chính của sản phẩm và tại VonPreen đang bán 2 phiên bản dung tích là Nước hoa Versace Eros Pour Homme 30ml và Nước hoa Versace Eros Pour Homme 100ml

Versace Eros là loại nước hoa nam sản xuất tại  Ý, được lấy cảm hứng từ sự kết nối sâu sắc với thần thoại Hi Lạp. Mùi hương của nó có ý nghĩa khơi gợi, thể hiện niềm đam mê, sự mạnh mẽ của người dùng.

Nhóm hương chính: Thuộc nhóm hương Dương xỉ

Hương đầu: Quả chanh vàng, táo xanh, cây bạc hà

Hướng giữa: Đậu Tonka, Hoa phong lữ, Hương Ambroxan

Hương cuối: Hướng Vani Madagasca, cỏ hương bài, rêu sồi, Gỗ tuyết tùng

Nồng độ tinh dầu: Eau De Toilet – EDT

Độ lưu hương: Khoảng 8h

Nước hoa Versace Eros chính hãng giá rẻ

Để được tư vấn trực tiếp quý khách thực hiện qua 3 cách sau:

  • Chat (nhắn tin) với chúng tôi qua khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (miễn phí)
  • Qua số hotline: 0354.000.555 (zalo)

Từ khoá tìm kiếm Google: Đánh giá nước hoa Versace Eros, Đánh giá nước hoa Versace Eros cho nam, Đánh giá nước hoa Versace Eros 100ml, Đánh giá nước hoa Versace Eros 30ml, Đánh giá nước hoa Versace Eros chính hãng, Đánh giá nước hoa Versace Eros giá rẻ, Đánh giá nước hoa Versace Eros cao cấp, Đánh giá nước hoa Versace Eros của Ý