Bạn được người thân hay bạn bè giới thiệu chai nước hoa Versace Pour Homme nhưng vì chưa dùng nên không biết sản phẩm thế nào có như những gì đồn thổi về sản phẩm này hay không? Vì nếu chỉ ngửi thoảng qua lớp hương thì cũng chưa nói lên được điều gì.

Hãy cùng VonPreen đánh giá 1 chút về nước hoa Versace Pour Homme này để các bạn có thêm thông tin và xem rằng nó có đáng đồng tiền mình bỏ ra không các bạn nhé:

Versace Pour Homme là một mùi hương dành cho những người đàn ông năng động và thành đạt nó được tạo nên từ các thành phần tinh túy nhất của vùng đất Đại Trung Hải.

Mở đầu với mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát của cam chanh vùng Diamante ở Calabria, phối hợp cùng với lá và hoa của cây cam đắng tạo nên hương thơm đặc trưng của vùng đất Địa Trung Hải. Hương giữa được pha trộn bởi hương của hoa lan dạ hương và phong lữ. Hương cuối nồng ấm với sự kết hợp của hổ phách, xạ hương, đậu Tonka làm tăng độ nam tính và gợi cảm,

Nhóm hương chính: Hương thơm dương xỉ – Aromatic Fougere

  • Hương đầu:Chanh vàng, Cam Bergamot, hoa cam Neroli, hoa hồng
  • Hương giữa:Hoa lan dạ hương, hoa phong lữ, cây đơn sâm, gỗ tuyết tùng
  • Hương cuối: Đậu Tonka, xạ hương, hổ phách

Tại VonPreen đang có 3 phiên bản dung tích để các bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của mình:

Versace Pour Homme 30ml

Versace Pour Homme 50ml

Versace Pour Homme 100ml

Nước hoa Versace nam giá bao nhiêu

Để được tư vấn trực tiếp quý khách thực hiện qua 3 cách sau:

  • Chat (nhắn tin) với chúng tôi qua khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (miễn phí)
  • Qua số hotline: 0354.000.555 (zalo)

Từ khoá tìm kiếm Google: Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme, Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme cho nam, Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme của italia, Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme chính hãng, Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme giá rẻ, Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme 100ml, Đánh giá nước hoa Versace Pour Homme 50ml