Cũng giống như những thương hiệu chăm sóc tóc khác trên thế giới, Davines cũng tạo lập cho mình những nhóm sản phẩm riêng biệt phù hợp với da đầu và thị hiếu khách hàng. Và bài viết ngay sau đây của VonPreen sẽ dành cho những bạn đang sở hữu mái tóc dầu, đang kiếm tìm giải pháp cho vấn đề: Dầu gội cân bằng dầu Davines là loại nào?

Nếu bạn đã dùng sản phẩm của Davines thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải thốt lên rằng “Oh, sao nó tuyệt vời đến vậy!”. Bằng tất cả sự tối giản từ hình thức, gây ấn tượng cho người dùng với sự cổ điển vốn có, Davines đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội Rebalancing giúp cân bằng lượng dầu thừa trên da đầu hiệu quả, mang đến cho người dùng sự tự tin trên mái tóc

Dầu gội cân bằng dầu Davines Rebalancing Shampoo
Dầu gội cân bằng dầu Davines Rebalancing Shampoo

Việc loại bỏ hoàn toàn dầu là không thể bởi chính nó là lớp điều tiết độ ẩm, bảo vệ da đầu và tóc khỏi các tác nhân bên ngoài như tia UV, bụi bẩn….Với 𝑹𝒆𝒃𝒂𝒍𝒂𝒏𝒄𝒊𝒏𝒈, sản phẩm sẽ giúp cân bằng lượng dầu da đầu trở về mức tiêu chuẩn và hạn chế dần sự tiết ra của dầu nhờ chiết xuất từ chanh, dầu xà lách, gừng và quế giúp thanh lọc và làm dịu hiệu quả tuyến bã nhờn, Polyphenol, carbonhydrate và đường với tác dụng chống viêm mạnh mẽ.

Cách dùng: Sử dụng như dòng gội bình thường, nên kết hợp xả dịu nhẹ như 𝑹𝒆𝒏𝒆𝒘𝒊𝒏𝒈 (Tránh dòng xả nhiều dưỡng ảnh hưởng tới việc trị dầu)

Tần suất sử dụng:

  • Tăng cường: 2 ngày/lần trong 1 tháng đầu
  • Duy trì: 1-2 lần/tuần trong 1-2 tháng kế tiếp (Dùng xen kẽ dòng gội thông thường khác)

Hiện nay, gia đình Rebalancing Davines đã có thêm dung dịch làm sạch và loại bỏ dầu Treatmet, giúp cho quá trình điều tiết dầu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy đưa da đầu của bạn về trạng thái bình thường sớm nhất có thể nhé, vì để tình trạng dầu nặng và lâu ngày sẽ dễ gây ra gàu viêm da đầu và rụng tóc đó bạn nhé.

Chi tiết về sản phẩm quý khách hàng xem tại đây:

Dầu gội Davines Rebalancing

Dung dịch Davines Rebalancing Cleansing Treatment

Mong rằng với sự hỗ trợ của VonPreen cho vấn đề tóc dầu, bạn đã có thể lựa chọn đúng sản phẩm cho da đầu của mình và những người thân trong gia đình.

Từ khóa liên quan:

  • Dầu gội cân bằng dầu Davines
  • Dầu gội cần bằng dầu
  • Dầu gội Davines
  • Dầu gội Davines Rebalancing cần bằng dầu