Như bạn đã biết, Davines là một nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Ý, với các dòng gội, xả cho từng loại tóc như hư tổn, rụng, dầu, gàu… Ngày hôm nay, VonPreen sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhóm sản phẩm chăm sóc cho da đầu gàu. Cụ thể là:” Dầu gội Davines trị gàu dùng loại nào hiệu quả nhất?” Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Hỗ trợ trị liệu gàu trên da đầu Davines bạn sẽ dùng với gia đình của Naturaltech Purifying gồm có dầu gội Davines Purifying Shampoo và gel trị liệu Purifying Gel.

Dầu gội trị gàu Davines Purifying

Trong thành phần của Dầu gội trị gàu Davines Purifying có chứa Phytoceutical (loại hợp chất sinh học chỉ có trong hệ miễn dịch của thực vật) chiết xuất từ hoa bồ công anh có khả năng bảo vệ, chống oxy hoá, chống viêm và chống gốc tự do cực mạnh. Sản phẩm còn chứa kẽm Pyrithion và Piroctone Olamine giúp chống nấm và chống khuẩn và đảm bảo hiệu quả chống, trị gàu cho tất cả da đầu có vấn đề về gàu. Thích hợp sử dụng trên da đầu với cả gàu khô và gàu ướt.

Dầu gội trị gàu Daviens có 2 Size

  • 250ml giá niêm yết thời điểm 2022 là 367.000 đồng
  • 1000ml giá niêm yết thời điểm 2022 là 938.000 đồng

Để được hỗ trợ trực tiếp về chương trình khuyến mại bạn liên hệ với VonPreen ngay nhé.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội trị gàu Davines:

Trong thời gian giao mùa chính là thời điểm hoàn hảo để gàu quay trở lại dù bạn vẫn vệ sinh gội đầu thường xuyên bởi độ ẩm thay đổi, thời tiết có sự chuyển biến sang xuân. Sử dụng bộ sản phẩm trị gàu 𝑷𝒖𝒓𝒊𝒇𝒚𝒊𝒏𝒈 của 𝑫𝒂𝒗𝒊𝒏𝒆𝒔 sẽ cho bạn thấy kết quả ngay sau 2-3 lần sử dụng đầu tiên, giảm và hết gàu (Tuỳ vào tình trạng). Tuy nhiên còn nhiều bạn còn chưa sử dụng đúng cách với gel trị gàu Purifying nên hôm nay VonPreen sẽ cùng bạn đi chi tiết với bộ sản phẩm trị gàu này:

Đầu tiên bạn cần gội với dầu gội Davines Purifying giúp làm sạch và tạo nền cho bước trị gàu tiếp theo.

Lưu ý: Nên sử dụng một lượng dầu gội nhiều hơn so với dòng chăm sóc thông thường và không dùng móng tay, chỉ xoa nhẹ do lúc này da đầu lên da non.

Chia tóc làm các ngôi, thoa đều một lớp gel Purifying lên thẳng da đầu. Sau đó massage nhẹ nhàng và lưu khoảng 10 phút cho đến khi gàu trắng ở da đầu bong hết. Sau đó xả sạch với nước sạch.

Lưu ý: Không nên gãi hay dùng móng tay bởi nó có thể làm xước và tổn thương da đầu, thay vào đó dùng các đầu ngón tay.

Trong khoảng 5-7 lần đầu không nên dùng dầu xả bởi nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trị gàu.

Mẹo: Nếu cảm thấy rít tóc có thể dùng thêm dầu dưỡng tóc OI/Oil lên thân và ngọn tóc thay cho dầu xả để đảm bảo hiệu quả bóng mượt cho tóc mà không ảnh hưởng tới da đầu.

Một điều rất quan trọng là trong suốt quá trình trị liệu không nên dùng lược hay móng tay gãi đầu gây tổn thương. Chỉ cần bạn giữ và dùng Purifying đúng cách thì ngay trong lần trị liệu thứ 2 bạn đã cảm thấy hết gàu. Sau đó duy trì ở vài lần tiếp theo để đảm bảo hết sạch gàu.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Dầu gội trị gàu Davines
  • Review dầu gội trị gàu Davines
  • Cách xem hạn sử dụng dầu gội Davines
  • Mua dầu gội Davines chính hãng ở đâu?