Tình trạng rụng tóc, rụng nhiều dẫn đến hói đầu ngày càng gia tăng ở cả nam và nữ do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do thay đổi Hoocmon trong cơ thể gây ra. Vấn đề này không chỉ phản ánh về tình trạng sức khỏe da đầu của bạn đang bị suy yếu mà nó còn liên quan đến vấn đề thẩm mỹ rất lớn, làm bạn cảm thấy mất tự tin, trông già hơn tuổi thật…Qua nhiều kênh tìm hiểu, bạn biết đến nhãn hàng chăm sóc tóc cao cấp của Ý là Davines. Tuy nhiên do hãng có quá nhiều sản phẩm, với các công dụng na ná nhau khiến bạn không biết nên chọn loại nào. Sau đây VonPreen sẽ giúp bạn có được đáp án cho thắc mắc của bạn về câu hỏi: Dầu gội Davines trị rụng tóc nên dùng loại nào hiệu quả?

Để giảm thiểu tối đa hiện tượng rụng tóc và kích thích tóc con mọc hiệu quả bạn hãy dùng ngay dầu gội Davines Energizing Shampoo

Dầu gội trị rụng tóc Davines
Dầu gội trị rụng tóc Davines

Các nhà khoa học của Davines đã nghiên cứu và phát hiện ra PHYTOCEUTICAL (là những hợp chất sinh học chỉ có trong thực vật và có nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ các hệ và các bộ phận của cơ thể) chiết xuất từ Cafein có khả năng kích thích sự trao đổi chất và cung cấp dưỡng khí cho các mô tế bào, kết hợp với Sirtuin (một dạng Protein trường thọ đảm trách nhiệm vụ chống lão hoá và chống oxy hoá) và beta-glucan (là các Polysaccharide sinh học củng cố hệ miễn dịch) có khả năng tăng cường “SỨC KHOẺ” cho sợi tóc và da đầu, đồng thời ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích tuần hoàn giúp tóc mọc khoẻ và tốt hơn.

Những thành phần chính trong Dầu gội đầu Davines Energizing Shampoo :

 • Axit béo thiết yếu có trong dầu hạt lanh, dầu anh thảo, dầu cá hồi giúp cải thiện cấu trúc tóc, củng cố và bảo vệ tóc, tránh hiện tượng mất nước dẫn đến tóc bị khô, dễ gãy rụng.
 • Hợp chất Vitamin B như: Niacin (B3), Axit Pantothenic (B5), Pyridoxine (B6): Đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe và sự tăng trưởng của tóc, thiếu nó sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về da đầu và rụng tóc.
 • Vitamin C có chứa các Flavonoid sinh học góp phần vào việc cải thiện lưu thông máu trên da đầu và có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa các nang tóc.
 • Vitamin E tăng cường khả năng hấp thụ Oxy giúp cải thiện lưu thông máu trên da đầu, chăm sóc tóc và tình trạng phát triển của tóc.
 • Kẽm kích thích mọc tóc, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch.
 • Coenzyme Q10, và Coenzyme A cải thiện lưu thông máu trên da đầu, và quá trình hấp thụ oxy của các mô.

Kết cấu sản phẩm: Dầu gội có màu đỏ cam, tương tự như hình ảnh trên bao bì, kết cấu khá thú vị, giống như thạch dày, mờ, nhuyễn.

Mùi hương: 2 sản phẩm mang mùi hương thảo mộc như gừng, quế,.. – mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu

Bao bì: Lấy cảm hứng từ ngành dược mỹ phẩm cổ xưa, thể hiện khả năng hoạt động hiệu quả của sản phẩm

Tác dụng: Tóc khỏe và bóng, giảm thiểu rụng đáng kể, tóc con mọc nhiều hơn chỉ sau 1 tuần sử dụng. Cảm giác da đầu sạch mát, thoáng và hết bã nhờn.

Hãy luôn giúp mái tóc và da đầu khoẻ mạnh với dầu gội Davines Energizing lưu thông tuần hoàn máu da đầu bạn nhé

Từ khóa liên quan

 • Review dầu gội trị rụng tóc Davines
 • Tinh chất chống rụng tóc Davines
 • Mua dầu gội Davines chính hãng ở đâu
 • Davines Energizing Superactive
 • Dầu gội Davines Oi