VonPreen vừa tra Google tìm kiếm với từ khóa: Mua sáp vuốt tóc ở Hà Nội, địa chỉ bán sáp vốt tóc ở Hà Nội? thì cho ra khoảng 309.000 kết quả (0,32 giây). Với quá nhiều kết quả như này thì thực sự là rất khó để các bạn lựa cho mình một cửa hàng bán sáp vuốt uy tín, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Mua sáp vuốt tóc ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường về sáp vuốt tóc cũng như các sản phẩm về chăm sóc tóc thì hàng nhái, hàng giả tràn lan, thật – giả lẫn lộn. Chỉ tính riêng ở Hà Nội thì cũng có hàng trăm shop bán về sáp vuốt tóc với chất lượng và giá cả khác nhau, bạn khó có thể nhận biết được sáp vuốt tóc nào là chính hãng và đâu là  hàng giả. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát nhỏ về các điểm bán sáp vuốt tóc Online và Thực tế thì cho ra các kết quả như sau:

Khi tìm kiếm trên mạng internet thì có rất nhiều website nhìn đẹp, hoành tráng, truy cập vào thì chắc hẳn các bạn cũng như tôi, kết luôn cơ sở này rồi.

Và chúng tôi lựa chọn các cửa hàng này để đi thực tế. Khi đi mới biết, thật sự không thể tưởng tượng nổi. Chúng tôi tìm mãi không thấy địa chỉ cũng như tên cửa hàng ghi trên website. Đa phần là địa chỉ ảo, địa chỉ số nhà nhưng đến nơi lại là ngõ và phải gọi điện thì mới được chỉ dẫn đến tận nơi. Nhưng còn kinh hoàng hơn nữa là khi đến nơi thì chủ yếu lại là phòng trọ, cửa hàng lụp sụp hàng hóa bụi bẩn hoặc là tiệm cắt tóc có để một số sản phẩm, nó khác xa với sự hoành tráng trên website. Thử hỏi những địa chỉ như này thì ai sẽ là người kiểm định sản phẩm? Công an kinh tế cũng khó mà tìm ra được địa chỉ như này để kiểm tra.

Sử dụng sáp vuốt tóc giả, không đảm bảo nó không ảnh hưởng ngay lúc đó, nhưng về lâu dài nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các nguy hại về da đầu. Chúng tôi khuyến nghị các bạn nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

VonPreen là thành viên của VonGroup có trụ sở tại 226 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội với giấy phép kinh doanh số 0107394935 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi cung cấp là chính hãng 100%

Về danh mục sáp vuốt tóc, VonPreen cung cấp rất nhiều sản phẩm với các thương hiệu khác nhau trên thế giới, để xem sản phẩm các bạn xem tại đây: Sáp vuốt tóc

 Chúng tôi xin nêu ra một số sản phẩm đang ưu chuộng nhất hiện nay:

Sáp vuốt tóc Davines Forming Pomade của Ý là loại sáp mềm, hiệu ứng ướt và làm bóng tóc.

Mua sáp vuốt tóc ở Hà Nội

Sáp vuốt tóc Sáp vuốt tóc Aurane Cool Stylish Clay Pháp của là loại sáp cứng, hiệu ứng khô không bóng thích hợp với những bạn có mái tóc dầu.

Mua sáp vuốt tóc ở Hà Nội

Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax của Ý tạo hiệu ứng khô, không bóng.

Mua sáp vuốt tóc ở Hà Nội

Các bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng của VonPreen để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn được sản phẩm phù hợp. Các hình thức liên hệ:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua số hotline: 0354.000.555 (Zalo/Viber) – Số máy bàn: 02422.818.111

Hình ảnh cửa hàng tại 226 Lê Trọng Tấn:

Cửa hàng mỹ phẩm VonPreen