Mái tóc nâu sáng luôn được người dùng rất ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Màu nâu sáng thể hiện sự năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Cả nam và nữ đều có sử dụng. Không chỉ giới trẻ, ngay cả những khách hàng trung niên như phụ nữ 30 – 40 tuổi cũng rất thích màu nhuộm này. Bạn đang muốn mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng? Vậy màu nâu sáng là màu số mấy? Mua thuốc nhuộm của hãng nào tốt?

Hệ thống VonPreen tư vấn chọn thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng. Cam kết cung cấp thuốc nhuộm chất lượng, giá rẻ. Tại VonPreen có những loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất, không chỉ màu nâu sáng mà có đầy đủ tông màu cho bạn lựa chọn.

Với màu nâu sáng, bạn có thể chọn loại thuốc nhuộm và số màu tương ứng sau đây:

Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng, VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

1. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Bigen Speedy Conditioning Color là sản phẩm của thương hiệu Hoyu Nhật Bản, nhưng các sản phẩm lại được sản xuất tại Thái Lan. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy có 8 tông màu cho bạn lựa chọn. Với màu nâu sáng bạn có thể chọn từ tông màu số 2 đến số 6. Đây đều là những tông màu nâu rất được ưa chuộng. Độ sáng tùy vào sở thích của bạn mà lựa lựa chọn. Sản phẩm được chiết xuất từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối. Phủ bạc cũng là một điểm mạnh của sản phẩm.

Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng, VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

2. Thuốc nhuộm tóc Loreal

Loreal Excellence Creme là một trong những loại thuốc nhuộm đang được ưa chuộng trên thị trường. Màu nâu sáng của thuốc nhuộm Loreal là màu số 5. Đây là màu thuộc tông màu nâu sáng tự nhiên. Ngoài ra, còn nhiều tông màu khác nữa cho bạn lựa chọn. Khả năng phủ bạc của sản phẩm cũng rất đáng nể khi lên tới 100%. Thuốc nhuộm tóc Loreal cũng được làm từ thảo dược rất an toàn cho người dùng!

Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng, VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Loreal phủ bạc

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng tại Hà Nội, Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng ở đâu, Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng cao cấp, Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng chất lượng, Mua thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng bền màu