Bạn đang muốn mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản? Nhắc đến thuốc nhuộm tóc Nhật Bản, chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Bigen danh tiếng. Thương hiệu Bigen thuộc hãng Hoyu, đây là nhà sản xuất thuốc nhuộm tóc hàng đầu tại Nhật Bản. Với thương hiệu của mình các sản phẩm của Bigen đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Không khó để mua thuốc nhuộm tóc Bigen trên thị trường và cũng chính điều đó khiến người dùng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn. Những sản phẩm tốt luôn bị làm giả, làm nhái rất nhiều và bằng mắt thường thật khó để phân biệt. Mà tác hại của những sản phẩm kém chất lượng này có lẽ cũng không cần phải bàn cãi nhiều.

Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản, thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản chính hãng

Đến với hệ thống VonPreen bạn sẽ được sở hữu những mặt hàng uy tín, chất lượng nhất. Thuốc nhuộm tóc Bigen tại VonPreen được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bigen có rất nhiều dòng thuốc nhuộm và mỗi dòng lại gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay VonPreen đang cung cấp 3 dòng thuốc nhuộm Bigen đang được khách hàng ưa dùng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết mỗi dòng ngay sau đây nhưng dù có là dòng nào thuốc nhuộm Bigen cũng được chiết xuất từ thảo dược và phủ bạc hiệu quả!

1. Thuốc nhuộm tóc Bigen Silk

Trước tiên chắc chắn phải kể tới sản phẩm Bigen Silk Touch. Loại thuốc nhuộm này dành riêng cho thị trường châu Á sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng. Sản phẩm phù hợp với cấu trúc tóc của người Á Đông, cho mái tóc lên màu chuẩn nhất sau khi nhuộm. Chứa các dưỡng chất bảo vệ tóc sau khi nhuộm. Nhìn chung sản phẩm có tông màu sáng nhất trong 3 dòng tại VonPreen. Hơn nữa nó có sẵn dụng cụ hỗ trợ nhuộm thiết yếu, hộp đựng đặc biệt hỗ trợ lúc pha màu…

Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản, thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản chính hãng

2Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Sản phẩm gần giống với Bigen Silk Touch nhưng tông màu có phần trầm hơn. Được chiết xuất từ 6 loại thảo mộc. Lược nhuộm tiết kiệm thông minh, cách sử dụng dễ dàng. Giữ màu tóc lâu.

Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản, thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản chính hãng

3. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy phủ bạc

Sản phẩm phủ bạc mạnh nhất và tông màu trầm nhất. Sản phẩm này có lược nhuộm cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn sẽ phải bất ngờ về sự sáng tạo của nhà sản xuất trong sản phẩm này. Loại thuốc nhuộm này cũng được chiết xuất từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản, thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản chính hãng

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản Bigen, Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản cao cấp, Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản chính hãng, Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản tốt nhất, Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản chính hãng, Mua thuốc nhuộm tóc Nhật Bản tại Hà Nội