Nước hoa Chanel nữ được yêu thích nhất

Là thương hiệu đẳng cấp tạo ra những huyền thoại, Chanel đã đem đến cho các tín đồ nước hoa những sản phẩm được mọi quý cô đem lòng yêu thích. Hãy cùng Vonpreen điểm mặt những chai nước hoa Chanel nữ được yêu thích nhất nhé!

1. Chanel No 5

Nước hoa nữ Chanel NO5 EDP - 100ml

N°5, mùi hương của người phụ nữ. Đóa hoa rực rỡ và ngát hương hòa quyện cùng nốt aldehyde, gói gọn trong lọ thủy tinh có thiết kế tối giản mang tính biểu tượng. Một mùi hương huyền thoại và bất tận. 

Năm 1921, Gabrielle Chanel đã yêu cầu Ernest Beaux chế tác nên “một loại nước hoa dành cho phụ nữ và mang hương thơm như một người phụ nữ”, mãnh liệt và nguyên bản. Những mẫu nước hoa mang mùi hương của sự mê hoặc, lần đầu tiên sử dụng thành phần aldehyde, đã được đưa ra để cô lựa chọn. Mademoiselle quyết định chọn mẫu thứ năm và đặt cho mùi hương này một cái tên đơn giản, N°5.

Thiết kế chai độc đáo, dán nhãn trắng trên thân chai và nắp đậy được vát góc như một viên kim cương. Năm 1986, Jacques Polge, Nghệ nhân chế tác nước hoa của CHANEL từ năm 1978 đã điều chế và tạo nên một phiên bản trọn vẹn hơn của N°5: Eau de Parfum.

  • Hương đầu: Hoa cam đắng, ngọc lan tây, An-đê-hít
  • Hương giữa: Hoa Nhài Grasse, hoa hồng
  • Hương cuối: Cỏ hương bài, gỗ đàn hương, 

Mua ưu đãi tại: Nước hoa nữ Chanel No 5

2. Chanel Chance

Nước hoa nữ Chanel Chance EDP - 100ml

Hương hoa rạng rỡ chứa trong chai thủy tinh hình tròn. Khó đoán biết và luôn vận động, CHANCE cuốn bạn trong vòng xoáy của niềm hạnh phúc và những điều kỳ diệu. Một cuộc gặp gỡ với may mắn và cơ hội. 

Cơ hội đến rồi đi, không bao giờ dừng lại… bạn chỉ có vài giây để nắm bắt cơ hội của mình. Cơ hội khó đoán và chỉ xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất, nhưng nếu bạn quyết tâm, bất cứ điều gì cũng có thể trở thành hiện thực.

“Khi cơ hội xuất hiện, tôi đã nắm bắt nó.” Mademoiselle Chanel biết rằng cơ hội luôn hiện hữu, trong những sáng tạo của mình, cũng như trong tâm hồn và trong phong cách sống.

  • Hương đầu: Hương dứa, hoa diên dĩ, hoắc hương, hồng tiêu, lan dạ hương
  • Hương giữa: Hoa nhài, chanh
  • Hương cuối: Xạ hương, Vani, cỏ hương bài,..

Mua ưu đãi tại: Nước hoa nữ Chanel Chance

3. Chanel Coco Mademoiselle

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle EDP - 50ml

Mùi hương của người phụ nữ táo bạo và tự do. Hương nước hoa phương Đông đầy nữ tính với những nốt hương tươi mát đầy bất ngờ.

Một cái tên, hai tính cách. Tự do nhưng vẫn quấn quít, tinh nghịch nhưng lại khiêu khích, vừa hờ hững nhưng cũng thật ngạo nghễ.

Coco Mademoiselle Eau de Parfum mang hương thơm sâu lắng và gợi cảm. Khơi gợi hình ảnh người phụ nữ tự do đổi mới chính mình từng ngày.

  • Hương đầu: Quả cam, quả quýt hồng, hoa cam, cam Bergamot
  • Hương giữa: Hoa trinh nữ, hoa nhài, hoa hồng thổ nhĩ kỳ, hoa ngọc lan tây
  • Hương cuối: Đậu Tonka, hoắc hương, mộc dược, Vani, cỏ hương bài, hoa hương trắng

Mua ưu đãi tại: Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle