Cửa hàng đầu tiên của Versace được khai trương vào năm 1978 ở phố Via della Spiga tại Milano, Italia và ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Ngày nay, Versace là một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới.

Về uy tín hay chất lượng sản phẩm thì có lẽ là việc không còn gì phải bàn cãi nữa vì phải thế nào mới làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới để trở thành 1 tượng đài khi nhắc tới nước hoa là người ta sẽ nhớ ngay tới nước hoa Versace danh tiếng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa qua ngay VonPreen để sắm ngay cho mình 1 chai nước hoa Versace hàng hiệu này hay làm quà tặng người thân bạn bè của mình. Dưới đây, là 1 số sản phẩm được bán tại VonPreen có thể nói đây là những sản phẩm làm nên thương hiệu Versace ngày nay:

  • Nước hoa Versace Pour Homme là một mùi hương dành cho những người đàn ông năng động và thành đạt nó được tạo nên từ các thành phần tinh túy nhất của vùng đất Đại Trung Hải.

Nước hoa Versace nam giá bao nhiêu

  • Nước hoa Versace Bright Crystal chính thức ra mắt công chúng vào năm 2006, tại Ý. Với thiết kế độc đáo mang vẻ đẹp thuần khiết, sở hữu ánh sáng lấp lánh như những viên pha lê cùng hương thơm tươi mát ngọt ngào sẽ giúp bạn gái trở nên lãng mạn, quyến rũ, gợi cảm hơn.

Nước hoa Versace Bright Crystal 90ml

  • Nước hoa Versace Dylan Blue, thuộc nhóm hương thơm dương xỉ tươi mát, nồng độ Eau De Toilette với mùi hương được tạo nên từ Cam Bergamot, bưởi, lá súng, nghệ tây, vani…

Để được tư vấn trực tiếp quý khách thực hiện qua 3 cách sau:

  • Chat (nhắn tin) với chúng tôi qua khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (miễn phí)
  • Qua số hotline: 0354.000.555 (zalo)

Từ khoá tìm kiếm Google: Nước hoa Versace của nước nào sản xuất, Nước hoa Versace của nước nào, Nước hoa Versace của nước ý sản xuất, Nước hoa Versace của nước italia sản xuất, Nước hoa Versace của ý