Có nhiều bạn gọi điện thoại tới VonPreen và hỏi về nước hoa Versace rất nhiều cả của Nam và Nữ. Nhưng tất cả câu hỏi thì nhiều nhất vẫn là: “Nước hoa Versace loại nào thơm nhất?” đó là câu hỏi khó trả lời bởi nước hoa liên quan đến khứu giác của mỗi người. Có người thấy hợp và thích thì bảo mùi hương này là thơm nhất, có người không thích mùi này thì bảo không thơm.

Vậy nên, bạn hãy sử dụng để có những đánh giá và lựa chọn đúng đắn để lựa chọn cho 1 mình . Dưới đây, là 2 sản phẩm lưu hương lại lâu của Nam và Nữ đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, các bạn tham khảo cùng với VonPreen ngay các bạn nhé:

  • Nước hoa Versace Bright Crystal 90ml: Thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, hương thơm ngọt mát, lưu hương lâu. Mùi hương được tạo nên từ: Quả lựu, Yuzu, hoa sen, hoa mẫu đơn, xạ hương…

Nước hoa Versace Bright Crystal Eau De Toilette giá

  • Versace Pour Homme 100ml là một mùi hương dành cho những người đàn ông năng động và thành đạt nó được tạo nên từ các thành phần tinh túy nhất của vùng đất Đại Trung Hải.

Versace Pour Homme Eau De Toilette

Để được tư vấn trực tiếp quý khách thực hiện qua 3 cách sau:

  • Chat (nhắn tin) với chúng tôi qua khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (miễn phí)
  • Qua số hotline: 0354.000.555 (zalo)

Từ khoá tìm kiếm Google: Nước hoa Versace loại nào thơm nhất, Nước hoa Versace loại nào thơm lâu nhất, Nước hoa Versace thơm nhất, Nước hoa Versace loại nào thơm tự nhiên, Nước hoa Versace loại nào thơm nhất của Nam, Nước hoa Versace loại nào thơm nhất của Nữ, Nước hoa Versace loại nào thơm nhất giá rẻ