Bạn đang cần tìm mua nước hoa Versace Nam 100ml nhưng chưa biết giá khoảng bao nhiêu và có nhiều loại không? Điều bạn cần ngay lúc này là được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất. 

VonPreen mỹ phẩm nước hoa nhiều năm liền được sự tín nhiệm của các quý khách hàng đã trở thành điểm đến thường xuyên của các tín đồ nước hoa. Đặc biệt, nước hoa Versace là dòng sản phẩm hot và bán chạy nhất tại VonPreen. Dưới đây, là 1 số loại nước hoa Versace Nam 100ml đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, các bạn cùng tham khảo với VonPreen ngay nhé:

  • Versace Pour Homme 100ml là một mùi hương dành cho những người đàn ông năng động và thành đạt nó được tạo nên từ các thành phần tinh túy nhất của vùng đất Đại Trung Hải.
  • Nước hoa Versace Eros là loại nước hoa nam sản xuất tại  Ý, được lấy cảm hứng từ sự kết nối sâu sắc với thần thoại Hi Lạp. Mùi hương của nó có ý nghĩa khơi gợi, thể hiện niềm đam mê, sự mạnh mẽ của người dùng.
  • Nước hoa Versace Dylan Blue Pour Homme được ra đời vào cuối tháng 7 năm 2016, với sự cải tiến của hương thơm phiên bản gốc năm 2008 và các phiên bản Oud Noir năm 2013.

Nước hoa Versace dành cho Nam - Hàng hiệu nhập chuẩn Ý cao cấp

Để được tư vấn trực tiếp quý khách thực hiện qua 3 cách sau:

  • Chat (nhắn tin) với chúng tôi qua khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (miễn phí)
  • Qua số hotline: 0354.000.555 (zalo)

Từ khoá tìm kiếm Google: Nước hoa Versace Nam 100ml giá bao nhiêu, Nước hoa Versace Nam 100ml giá chính hãng, Nước hoa Versace Nam 100ml giá rẻ, Nước hoa Versace Nam 100ml giá bao nhiêu tại hà nội, Nước hoa Versace Nam 100ml giá sỉ, Nước hoa Versace Nam 100ml giá tốt nhất