Bạn bận công tác xa đã lỡ quà sinh nhật cho người yêu, phải làm sao đây? Một món quà sinh nhật muộn phải thật ý nghĩa và làm vừa lòng nàng bạn mới làm cho nàng hết hờn dỗi.

Quà sinh nhật muộn: Đôi khi vì vô tâm hay bận công việc mà chúng ta quên mất ngày sinh nhật gấu của mình hoặc khi bạn công tác ở xa không kịp gửi tặng nàng. Chắc chắn sẽ làm nàng buồn.

Nhưng có lúc món quà sinh nhật muộn lại tạo dấu ấn đặc biệt quan trọng với gấu của bạn, có thể bạn cố tình tặng quà muộn tạo sự khác biệt và làm cho đối phương nhớ mãi. VonPreen xin mách các bạn tặng quà sinh nhật muộn làm cho nàng không thể từ chối được.

Là phụ nữ luôn mong muốn làm đẹp điều đó giống như bản năng của họ vậy, bạn hãy tặng gấu của mình đồ trang điểm, sản phẩm dưỡng da, son môi hay nước hoa chắc chắn sẽ làm gấu của bạn hài lòng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  1. Nước hoa Marc Jacobs Daisy

Quà sinh nhật muộn

2. Son Guerlain phi thuyền

Quà sinh nhật muộn

3. Kem dưỡng chống lão hóa da Cathy Doll Snail Gold

Quà sinh nhật muộn

4. Bút kẻ mày 4D Cathy Doll

Quà sinh nhật muộn

Trên đây là một số món quà tặng đang được các bạn nữ rất ưa chuộng tại thị trường Hà Nội, bạn hãy chọn một món quà ý nghĩa dành tặng gấu, chắc chắn bạn gái bạn sẽ hài lòng với món quà sinh nhật muộn này.

VonPreen là thương hiệu chuyên dịch vụ quà tặng các ngày lễ lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá cả và dịch vụ. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% và có tem bảo hành chống hàng giả.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

+ Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).

+ Gọi điện hoặc nhắn tin zalo qua số Hotline: 0354.000.555

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng sinh nhật, quà tặng sinh nhật muộn, quà tặng sinh nhật kute, quà tặng sinh nhật độc đáo, quà tặng sinh nhật mẹ, quà tặng sinh nhật vợ yêu, quà tặng sinh nhật làm bằng tay, quà tặng sinh nhật phụ nữ