Quà tặng cho nhân viên ngày 20/10 vài năm gần đây được các doanh nghiệp và cơ quan rất chú trọng.

Xã hội càng phát triển, các doanh nghiệp tổ chức làm ăn phát đạt đi lên có điều kiện chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên đặc biệt vào những dịp lễ tết như: 20/10, 8/3…

Ngày 20/10 là dịp để đoàn thể tổ chức của doanh nghiệp quan tâm đến chị em phụ nữ bằng nhiều hình thức như: tặng hoa, thưởng tiền, 1 chuyến đi du lịch…nhằm khuyến khích động viên tinh thần làm việc và gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Nhưng có một hình thức khác nhân văn hơn đó là tặng quà.

Quà tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm mà món quà là sự lưu giữ ấn tượng tốt đẹp và sự thấu hiểu của người tặng.

Xu hướng quà tặng năm này cho thấy chị em phụ nữ thích những sản phẩm làm đẹp như: mỹ phẩm làm đẹp da, nước hoa, son môi, chăm sóc da…

VonPreen xin tư vấn cách chọn quà cho nhân viên. Có hai mức quà tặng khác nhau dành cho nhân viên của bạn.

Nhân viên lâu năm có thành tích xuất sắc: Đây là những nhân viên gắn bó lâu năm, cùng doanh nghiệp trải qua nhiều khó khăn và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung. Với nhân viên này thì bạn nên chọn một món quà có giá trị và ý nghĩa dành tặng họ. 

Nước hoa là món quà giá trị, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa tinh tế. Chị em phụ nữ rất thích được tặng nước hoa vào những dịp đặc biệt. Bạn có thể tham khảo 1 số dòng nước hoa đang bán chạy nhất của VonPreen sau đây:

  1. Nước hoa Signorina Misteriosa

Quà tặng cho nhân viên ngày 20/10

2. Nước hoa Shine Like Diamonds

Quà tặng cho nhân viên ngày 20/10

 

Với nhân viên mới: Là những nhân viên mới vào công ty hoăc gắn bó với công ty được ít năm, có thể họ chưa đóng góp nhiều cho doanh nghiệp nhưng đây là bộ phận chiếm số đông. Một món quà nhỏ động viên khích lệ tinh thần làm việc hăng say là điều cần thiết. Bạn có thể chọn một số quà tặng sau đây:

3. Kem Snail Gold Cathy Doll

Quà tặng cho nhân viên ngày 20/10

4. Mỹ phẩm White Milk Shine

Quà tặng cho nhân viên ngày 20/10

Vừa rồi VonPreen đã giới thiệu quà tặng ngày 20/10 phù hợp với đối tượng nhân viên của doanh nghiệp bạn.

VonPreen là thương hiệu chuyên phân phối mỹ phẩm làm đẹp, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng và có tem bảo hành chống hàng giả trên mỗi sản phẩm.

Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: Quà tặng 20/10 cho nhân viên, quà tặng cho nhân viên ngày 20/10, quà tặng 20/10 cho nhân viên nữ