Phụ nữ sau khi sinh có rất nhiều thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài đặc biệt là làn da, các vết rạn hay mụn nám khiến mẹ thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn hãy cùng VonPreen  phân tích những thay đổi làn da của phụ nữ sau khi sinh nhé.

Những vấn đề thường gặp về da: Hơn 80% phụ nữ mang thai đều bị rạn da, các vết rạn ban đầu có màu hồng sau đó màu nâu đỏ, tím sau đó trở nên nhạt dần. Mụn cũng là vấn đề khá phổ biến do sự căng thẳng mệt mỏi đem lại, thêm vào đó là nám da và sạm da xảy ra rất phổ biến làm cho các mẹ mất tự tin trong dao tiếp.

Qùa tặng dành cho phụ nữ sau sinh: Phụ nữ sau sinh sẽ gặp rất nhiều vấn để về da bạn hãy tặng họ mỹ phẩm làm đẹp da chống lão hóa, gel tẩy các vùng da chết da thâm nám hoặc sữa dưỡng thể làm trắng da. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  1. Cathy Doll White Milk Shine: Gel tẩy da chết sữa bò và dâu tây trắng.

Quà tặng cho phụ nữ mới sinh

2. Cathy Doll White Milk Shine: Sữa dưỡng thể và sữa bò.

Quà tặng cho phụ nữ mới sinh

3. Ready 2 White Cathy Doll: Sữa dưỡng thể trắng da hiệu quả

Quà tặng cho phụ nữ mới sinh

Trên đây là một số món quà tặng tốt nhất cho da của phụ nữ mới sinh, bạn hãy lựa chọn món quà ưng ý nhất nhé. Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo hình thức sau:

+ Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).

+ Gọi điện hoặc nhắn tin zalo qua số Hotline: 0354.000.555

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng phụ nữ, quà tặng phụ nữ mới sinh, quà tặng phụ nữ mang thai, quà tặng phụ nữ mang bầu, quà tặng phụ nữ trung niên