Chúng ta thường mua quà tặng giáo viên nữ vào ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hoặc ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nghề giáo viên là môt nghề cao quý của xã hội, họ giống như những người chèo đò dẫn dắt bao thế hệ trưởng thành có ích cho gia đình và xã hội chính vì vậy chúng ta vô cùng tôn trọng và biết ơn thày cô.

Ngày 20-11 là ngày kỷ niêm Nhà giáo Việt Nam để tôn vinh và ghi nhận những công lao đóng góp của họ trong công cuộc “trồng người”. Các cô giáo luôn là người tận tình với các em học sinh hơn, đa số các bạn khi ra trường sẽ nhớ đến cô giáo nhiều hơn.

Chúng ta hãy dành tặng cô giáo thân yêu của mình môt món quà nhỏ độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. VonPreen sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn quà cho cô giáo của mình.

+ Đối với cô giáo trẻ: Cô giáo trẻ có thể là mới ra trường, dạy học được vài năm hoặc những cô giáo chưa đến 40 tuổi. Là người thường xuyên phải lên lớp tiếp xúc học sinh với đồng nghiệp nên họ chú ý nhiều đến cách ăn mặc, ngoài hình và đặc biệt các cô giáo trẻ chú ý nhiều đến làm đẹp như thời trang, mái tóc, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da… Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau đây:

  1. Nước hoa Burberry Brit Sheer

Quà tặng giáo viên nữ

2. Ready 2 White Boosting Cream: Kem dưỡng trắng da mặt, giảm thâm nám và chống lão hóa

Quà tặng giáo viên nữ

3. Son Vitamin Locean Tint Stick

Quà tặng giáo viên nữ

+ Đối với cô giáo trung tuổi: Các cô giáo trung tuổi trở nên không chú trọng nhiều về chăm sóc sắc đẹp nhưng họ vẫn chỉn chu mỗi khi lên lớp hay tiếp xúc với đồng nghiệp. Họ đặc biệt quan tâm nhiều đến sức khỏe, sự lão hóa của da hay gãy rụng của mái tóc. Bạn hãy tham khảo sản phẩm sau:

4. Snail Gold Cathy Doll: Kem ốc sên chống lão hóa da

Quà tặng giáo viên nữ

5. Davines Energizing Shampoo: Dầu gội ngăn rụng tóc

Quà tặng giáo viên nữ

Trên đây là một số quà tặng giáo viên nữ ý nghĩa và độc đáo, bạn hãy lựa chọn một món quà ưng ý nhất tặng cô giáo của mình nhé.

Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% và có tem bảo hành.

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận. Liên hê đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng phụ nữ, quà tặng nữ giáo viên, quà tặng phụ nữ về hưu, quà tặng nhân viên nữ, quà tặng nữ doanh nhân, quà tặng nữ giới, quà tặng phụ nữ trung niên