Quà tặng nữ doanh nhân thường là những món quà sang trọng lịch sự khá đắt tiền, không những thế người tặng cũng là người hết sức tinh tế và có sự thấu hiểu.

Nữ doanh nhân là những người kinh doanh là người chủ chốt trong doanh nghiệp điều hành một doanh nghiệp đó có thể là người đại diện cho các cổ đông, các chủ sở hữu họ có một số năng lực đặc biệt đó là: Có năng khiếu đặc biệt về kinh doanh, tự tin chăm chỉ và cống hiến hết mình…

Nữ doanh nhân thường là những người rất giỏi trong việc quản lý, quản trị hơn hẳn người khác tầm nhìn và sự tinh tế của họ rất tốt chính vì vậy món quà tặng họ cũng phải xứng tầm với họ.

Doanh nhân nữ đặc biệt ưu chuộng nước hoa Versace là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới của Ý. Sản phẩm tiêu biểu của Versace đó là Signorina Eau De Parfum 50ml màu hồng với mùi hương hòa quyện tinh tế bởi quả vải, bưởi, cùng hương Cashmeran và kem mousse sữa.

Quà tặng nữ doanh nhân

Signorina Eau De Parfum thể hiện sự quý phái sang trọng của nữ doanh nhân đồng thời mùi hương lôi cuốn khác lạ là vũ khí lợi hại trong giao tiếp với đối tác.

Ngoài ra, mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da cũng được doanh nhân nữ khá ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  1. Snail Gold Cathy Doll: Kem chống lão hóa làm trắng da

Quà tặng nữ doanh nhân

2. Ready 2 White Cathy Doll: Mỹ phẩm dưỡng trắng da mặt và toàn thân

Quà tặng nữ doanh nhân

Trên đây là một số quà tặng nữ doanh nhân rất ưa chuộng, bạn hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé.

VonPreen là thương hiệu chuyên dịch vụ quà tặng các ngày lễ lớn trên địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây: Chăm sóc da toàn thân

VonPreen đặt lơi ích khách hàng lên trên lợi nhuận. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng nữ doanh nhân, quà tặng nữ nhân viên, quà tăng nữ giám đốc, quà tăng sếp nữ, quà tặng phụ nữ