Ngày 20.10 là ngày đặc biệt ý nghĩa đối với chị em phụ nữ Việt Nam, đó là ngày tôn vinh những giá trị phụ nữ Việt Nam. Các bạn hãy cùng VonPreen tìm hiểu một chút về ý nghĩa ngày 20.10 và quà tặng dành cho phụ nữ ngày 20.10 nhé.

Ý nghĩa ngày 20.10: Đây là ngày đầu tiên người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu đi bầu cử tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Ngày 20.10 hàng năm được chọn là ngày phụ nữ Việt Nam đó là ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Vào những ngày này các hoạt động tôn vinh phụ nữ diễn ra khá sôi nổi.

Trong những ngày này thị trường quà tặng diễn ra hết sức sôi động và phong phú đặc biệt là quà tặng về mỹ phẩm, nước hoa và đồ trang điểm.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20.10: Thị trường quà tặng ngày 20.10 diễn ra hết sức sôi động đặc biệt là ở Hà Nội và một số thành phố lớn, các sản phẩm hết sức phong phú và đa dạng nhưng không phải món quà nào cũng đươc chị em đón nhận.

Xu hướng quà tặng năm nay chị em phụ nữ ưa chuộng các sản phẩm chăm sóc da toàn thân, nước hoa và mỹ phẩm. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  1. Nước hoa Chanel Coco 50ml

Quà tặng phụ nữ 20.10

2. Phấn phủ CC Cathy Doll

Quà tặng phụ nữ 20.10

3. Dưỡng thể trắng da sữa bò White Milk Shine

Quà tặng phụ nữ 20.10

4. Son Guerlain phi thuyền

Quà tặng phụ nữ 20.10

Trên đây là một số sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường, bạn hãy chọn một món quà ý nghĩa nhất dành tặng người phụ nữ đặc biệt của mình nhé.

Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vu. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và có tem bảo hành chống hàng giả.

VonPreen đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo:

+ Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).

+ Gọi điện hoặc nhắn tin zalo qua số Hotline: 0354.000.555

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng phụ nữ 20/10, quà tặng phụ nữ 20.10, quà tặng phụ nữ, quà tặng phụ nữ 8/3, quà tặng phụ nữ độc đáo, quà tặng phụ nữ 20/10 ý nghĩa, quà tặng phụ nữ trung niên, quà tặng phụ nữ về hưu, quà tặng nữ giới