Mua quà tặng sếp nữ về hưu là điều không hề đơn giản đối với nhiều người, bở vì ở tuổi này những món quà sang trọng đắt tiền, hoặc các sản phẩm làm đẹp họ không còn quan tâm như thời còn trẻ.

Tâm lý của sếp nữ khi về hưu: Tâm lý khi nghỉ hưu ai cũng sẽ có một khoảng thời gian bị hụt hẫng, nhất là phụ nữ hay đa sầu đa cảm sẽ có khoảng thời gian bị trống trải. Tâm lý của sếp nữ khi về hưu luôn muốn lưu lại hình ảnh đẹp trong mắt nhân viên, họ không cần những món quà quá đắt tiền sa xỉ, cái họ cần hơn đó là tình cảm của nhân viên.

VonPreen xin chia sẻ một số cách tặng quà ý nghĩa cho sếp nữ về hưu

  1. Tặng album ảnh toàn thể nhân viên: Đây là món quà tinh thần rất lớn dành cho sếp nữ của bạn, giúp sếp luôn nhớ đến nhân viên trong cơ quan nơi mình đã làm việc gắn bó một thời gian dài. Món quà này mang ý nghĩa rất lớn mà không quá đắt tiền.
  2. Tặng món quà về sức khỏe: Khi về hưu sếp nữ sẽ dành nhiều thời gian để chăm lo gia đình, nghỉ ngơi chính vì vậy bạn hãy tặng sếp nữ của mình những món quà về sức khỏe như: 1 cuốn tạp chí sức khỏe, bài thuốc dân gian…

Đặc biệt khi ở tuổi nghĩ hưu tóc phụ nữ xuất hiện rất nhiều gãy rụng và hư tổn bạn hãy chọn dầu gội trị gàu và ngăn rụng tóc của Davines để làm quà tặng sếp, chắc chắn sếp bạn sẽ hài lòng với món quà này

Davines Energizing Shampoo: Dầu gội ngăn rụng tóc.

Quà tặng sếp nữ về hưu

Davines Purifying Shampoo: Dầu gội trị gàu.

Quà tặng sếp nữ về hưu

3. Bữa ăn toàn thể nhân viên: Trước khi về hưu để chia tay sếp nữ các bạn nên tổ chức một bữa ăn thân mật gồm toàn bộ nhân viên của công ty, đây cũng là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa. Bạn nên tổ chúc tự nấu ăn tại nhà sếp hoặc đâu đó để tăng sự chân thành thân mật đối với sếp.

Vừa rồi VonPreen đã chia sẻ một số cách tặng quà ý nghĩa nhất cho sếp nữ khi về hưu. Sếp nữ khi về hưu quan tâm nhiều nhất là đến sức khỏe chính vì vậy bạn nên lựa chọn món quà thiết thực không cần quá đắt tiền sa xỉ các bạn nhé!

Nếu bạn muốn mua tặng sếp nữ đang công tác thì món quà ý nghĩa nhất bạn nên tham khảo đó là: Nước hoa

Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và các bạn luôn được hưởng các chương trình khuyến mãi lớn nhất của chúng tôi.

Đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau đây:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng cho sếp nữ, quà tặng sếp nữ về hưu, quà tặng phụ nữ, quà tặng nữ doanh nhân, quà tặng nữ giám đốc, quà tặng nữ nhân viên, quà tặng phụ nữ về hưu.