Mua sáp vuốt tóc giá rẻ tại VonPreen có địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

VonPreen là thương hiệu lâu năm bán sáp vuốt tóc uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% và có tem bảo hành chống hàng giả.

Hiện nay sáp vuốt tóc được dùng khá phổ biến nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Nhiều bạn dùng sáp vuốt tóc như một thói quen mỗi khi đi ra đường.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sáp từ cao cấp đến bình dân, sáp vuốt tóc giá rẻ được khá nhiều bạn học sinh và sinh viên ưa chuộng.

Không phải chỉ có loại sáp đắt tiền mới chất lượng, VonPreen xin giới thiệu với các bạn một số dòng sáp vuốt tóc giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Đầu tiên phải kể đến sáp Hair Clay Heng Kou của Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Sáp vuốt tóc giá rẻ

Dòng sáp cứng khô không gây bóng đặc biệt giữ nếp rất lâu phù hợp với bạn có cá tính bui bặm phá cách. Đây là sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc giá rẻ. Chi tiết sản phẩm xem tại: Hair Clay Heng Kou.

Tiếp theo một dòng sáp trong phân khúc giá rẻ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng đó là sáp Olive.

Sáp vuốt tóc giá rẻ

Olive tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc không tạo bóng và không gây bết dính, khả năng giữ nếp lâu cùng mùi hương nhe nhàng của quả oliu đem đến cảm giác khoan khoái lạ thường. Chi tiết sản phẩm xem tại: Sáp vuốt tóc Olive.

Đến với VonPreen bạn có thể lựa chọn sáp vuốt tóc giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)