Sáp vuốt tóc giữ nếp là loại sáp vuốt tóc giữ được hình dạng kiểu tóc mà bạn tạo được lâu, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Gần đây, việc sắm cho mình một hũ sáp vuốt tóc trở thành xu hướng của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam.

Có nhiều bạn mới bắt đầu dùng sáp vuốt tóc nên chưa có kinh nghiệm chọn cho mình một hũ sáp vuốt tóc giữ nếp tốt nhất, lâu nhất. Chính vì thế VonPreen chia sẻ cho các bạn cách chọn sáp vuốt tóc giữ nếp lâu nhất, tốt nhất.

Sáp vuốt tóc giữ nếp được lâu nhất chính là những dòng sáp cứng, siêu cứng. Với độ cứng cao, bạn có thể giữ nếp cho mái tóc được rất lâu, ngay cả khi đội mũ bảo hiểm.

Sáp vuốt tóc Welcos Mugens Texture Wax là loại sáp cứng và siêu cứng là sản phẩm bán chạy nhất VonPreen.

Sáp vuốt tóc giữ nếp

Dòng sáp vuốt tóc cứng thường có chất sáp khô, ít độ bóng. Sáp vuốt tóc cứng thường tạo được những kiểu tóc phức tạp mà giữ được hình dạng khá lâu.

Một số sáp mềm khả năng giữ nếp cũng đặc biệt rất tốt như sáp vuốt tóc Welcos Mugen Hair Wax là loại sáp mềm của Hàn Quốc với khả năng giữ nếp đặc biệt tốt, giúp bạn tạo kiểu tóc ưng ý.

Sáp vuốt tóc giữ nếp

Các bạn nên chọn loại sáp vuốt tóc cao cấp, đắt một chút nhưng đáng giá đồng tiền bạn bỏ ra, sáp vuốt tóc ngoài việc giữ nếp tốt còn phải tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc, bạn nên chọn sáp vuốt tóc Davines Shine Wax của Ý là loại sáp mềm, giữ nếp rất tốt và tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Sáp vuốt tóc giữ nếp

Ngoài các sản phẩm sáp vuốt tóc, VonPreen còn chú trọng phát triển các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp khác như: Mỹ phẩm, son môi, trang điểm mắt, trang điểm nền, sữa rửa mặt, dưỡng da mặt, mặt nạ…được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thê giới.

Hãy để VonPreen chăm sóc toàn diện cho bạn! Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chu đáo nhất! Đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

 1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
 2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
 3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Thông tin:

 •  Công ty cổ phần VonGroup
 • Giấy phép kinh doanh số: 0107394935, do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội cấp.
 • Sửa đổi lần đầu ngày 06/06/2017.
 • Đại diện Pháp luật: Ông Nguyễn Văn Nhanh.
 • Địa chỉ: Số 226 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
 • Địện thoại: 02422.818.111 – 01698.661.666 ( Zalo / Viber)
 • Website: https://vonpreen.com/
 • Email: lienhe@vonpreen.com