Gần đây, theo một nghiên cứu nhỏ của VonPreen, hầu như tất cả khách hàng đều thắc mắc “siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không?” Có lẽ nhiều người hay đi siêu thị và muốn tiết kiệm thời gian mua thuốc nhuộm nên mới nảy sinh suy nghĩ này. VonPreen ngay lập tức đã thâm nhập, tìm hiểu thị trường và kết quả thu được là hầu hết siêu thị hiện nay đều không bán thuốc nhuộm tóc. Có bán thì cũng chỉ có một số mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng và sẽ hạn chế tông màu nhuộm. Vậy có thể mua thuốc nhuộm tóc ở đâu, nên mua của hãng nào? Ngay sau đây, VonPreen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

VonPreen là một trong những hệ thống cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu Việt Nam. Tại VonPreen có những loại thuốc nhuộm tốt nhất, đầy đủ tông màu cho bạn lựa chọn. Đặc biệt nếu bạn ngại đi lại thì VonPreen có dịch vụ ship hàng nhanh chóng. Dịch vụ ship hàng trực tiếp chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội, những tỉnh thành khác VonPreen sẽ chuyển qua COD. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người dùng.

Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không? Nên mua thuốc nhuộm hãng nào

Ngay sau đây, VonPreen xin giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Cả 2 đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc tóc hiệu quả:

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Nhắc đến thuốc nhuộm tóc chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này. Thuốc nhuộm tóc Davines luôn được đánh giá rất cao trên thị trường. Với bảng màu đa dạng có cả màu tự nhiên và màu thời trang, bạn sẽ chọn được tông màu ưng ý nhất. Đặc biệt sản phẩm giữ màu nhuộm lên tới 3 năm, đến nay chưa một sản phẩm vượt qua được Davines về tính năng này. Sản phẩm cho độ phủ bạc 100%, thời gian giữ phủ bạc trung bình từ 3 – 6 tháng. Bạn sẽ có màu tóc đẹp và mái tóc ưng ý nhất với sản phẩm này.

Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không? Nên mua thuốc nhuộm hãng nào

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy Conditioning Color

Sản phẩm thuộc thương hiệu Bigen Nhật Bản không hề kém cạnh danh tiếng so với Davines. Bigen Speedy có nhiều tông màu cho bạn lựa chọn nhưng không được đa dạng như Davies. Cũng dễ hiểu cho điều này vì thương hiệu Bigen có rất nhiều mặt hàng, mỗi mặt hàng lại có nhiều tông màu và Bigen Speedy chỉ là một trong số đó.

Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy được sản xuất từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm cũng được đánh giá cao về phủ bạc và bền màu. Hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn không hề tồi dành cho bạn.

Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không? Nên mua thuốc nhuộm hãng nào

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không mọi người, Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không vậy, Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc Davines không, Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc Bigen không, Siêu thị có bán thuốc nhuộm tóc không các bạn